Đã tìm thấy 8 nạn nhân trong vụ sập nhà chung cư tại Nga

Đình Nam, Theo VOV1 21:48 01/01/2019

Thời tiết khắc nghiệt, âm 22 độ C, các nhân viên cứu hộ Nga đêm qua đã làm việc xuyên đêm, với hi vọng có thể tìm thấy các nạn nhân sống sót.

Theo thông tin mới nhất được giới chức Nga cung cấp, đến nay, đã có 8 thi thể nạn nhân thiệt mạng đã được tìm thấy trong vụ nổ khí ga , làm sập một phần tòa nhà chung cư 10 tầng ở thành phố Magnitogorsk, nằm tại khu vực Ural miền Nam nước này, xảy ra vào sáng qua (31/12).

Hiện danh tính các nạn nhân được tìm thấy vẫn chưa được xác định.

Đã tìm thấy 8 nạn nhân trong vụ sập nhà chung cư tại Nga - Ảnh 1.

Vẫn còn nhiều người có thể đang mắc kẹt dưới đống đổ nát sau vụ nổ gas tại thành phố Nga ngày 31/12. Ảnh: NY Times.

Theo các báo cáo trước đó, có ít nhất 37 nạn nhân, trong đó có 7 trẻ em, được cho còn nằm trong đống đổ nát của vụ sập nhà. Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, âm 22 độ C, các nhân viên cứu hộ Nga đêm qua đã làm việc xuyên đêm, với hi vọng có thể tìm thấy các nạn nhân còn sống sót sau vụ sập nhà.

Tuy nhiên, công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn do lo ngại việc đào bới các đống đổ nát có thể sẽ khiến phần còn lại của tòa nhà đổ sập thêm.

Bên cạnh công tác cứu hộ, hàng chục cư dân của tòa chung cư bị sập đã được sơ tán đến nơi an toàn./.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm