Đã tìm ra "Sabrina - Cô phù thủy nhỏ" phiên bản 2018 cực xinh!

M, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 06/01/2018

Nhà đài Netflix thông báo đã tìm ra nữ diễn viên vào vai Sabrina Spellman.

Mới đây, nhà đài Netflix đã thông báo rằng nữ diễn viên Kiernan Shipka sẽ vào vai Sabrina Spellman trong series The Chilling Adventures of Sabrina. Phiên bản mới của Sabrina, Cô Phù thủy nhỏ sẽ gồm 20 tập, chia ra 2 mùa phim và ra mắt trên Netflix.

Đã tìm ra Sabrina - Cô phù thủy nhỏ phiên bản 2018 cực xinh! - Ảnh 1.

Kiernan Shipka sẽ vào vai Sabrina cô phù thủy nhỏ

Dựa trên những thông tin chính thức của nhà bài Netflix thì phiên bản Sabrina mới này sẽ sử dụng nguyên liệu chính từ bộ truyện tranh The Chilling Adventrues of Sabrina cho nên phim sẽ mang một tông màu đen tối hơn nhiều so với bản cũ. Theo như các nhà sản xuất, Chilling Adventurs sẽ đi theo phong cách kinh dị với những cảm hứng lấy từ những tác phẩm kinh dị kinh điển như Rosemary's Baby và The Exoricist.

Đã tìm ra Sabrina - Cô phù thủy nhỏ phiên bản 2018 cực xinh! - Ảnh 2.

Quay về những ngày xưa cũ thì Sabrina, The Teenage Witch (1996-2003) rất nổi tiếng và được yêu thích, đặc biệt là trong giới trẻ các nước. Bộ phim Sabrina, The Teenage Witch kể về cuộc sống của cô phù thủy tuổi teen Sabrina Spellman - không hề xa lạ với khán giả Việt Nam, nhất là đối với thế hệ 8x, 9x. Lúc bấy giờ, nữ diễn Melissa Joan Hart đã thủ vai Sabrina. Cách đây khoảng hai năm, đã rộ lên tin Joan Hart muốn tái khởi động series này nhưng sau đó thì bặt vô âm tín. Nhưng rất có thể, với việc series này được đi vào sản xuất, chúng ta sẽ được thấy Joan Hart đóng một vai người thân của Sabrina chẳng hạn vì dựa theo nguyên tác thì Cô phù thủy nhỏ có đến tận hai người cô là Hilda và Zelda Spellman.

Đã tìm ra Sabrina - Cô phù thủy nhỏ phiên bản 2018 cực xinh! - Ảnh 3.

Mùa phim đầu tiên của The Chilling Adventures of Sabrina dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm