"Sabrina – Cô phù thủy nhỏ" sẽ trở lại sau hai thập kỷ?

Lý Cơ Hân, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 01/04/2016

Melissa Joan Hart đang trong quá trình đàm phán để đưa "Sabrina, The Teenage Witch" (Sabrina – Cô Phù Thủy Nhỏ) trở lại màn ảnh.

Những năm gần đây, khán giả liên tục đứng ngồi không yên khi các dự án làm lại hay tái khởi động cứ nối đuôi nhau thông báo sẽ được thực hiện. Ví dụ gần nhất chính là nữ diễn viên Melissa Joan Hart tiết lộ rằng cô đang trong quá trình đàm phán để đưa Sabrina, The Teenage Witch (Sabrina - Cô Phù Thủy Nhỏ) trở lại màn ảnh. Tin tức được lan truyền đi chỉ ngay sau khi Clarissa Explains It All – loạt phim nổi tiếng khác nữa của Melissa Joan Hart – cũng được đồn đoán sắp sửa thực hiện.

Sabrina – Cô phù thủy nhỏ sẽ trở lại sau hai thập kỷ? - Ảnh 1.

"Phù thủy" Melissa Joan Hart đang trong quá trình đàm phán để đưa "Sabrina, The Teenage Witch" trở lại màn ảnh

Hiện cả Sabrina, The Teenage Witch và Clarissa Explains It All đều chưa chính thức xác nhận sẽ tái khởi động, nhưng Melissa Joan Hart vừa mới xuất hiện trên FabLife để làm rõ chuyện đang xảy ra với người hâm mộ. Melissa cho hay cô đã có những buổi gặp và hy vọng sẽ có ít nhất một trong hai series được đồng ý đưa vào thực hiện. Nhưng có vẻ như điều này không hề dễ dàng khi nữ diễn viên chia sẻ: "Đó là buổi gặp nhằm để bàn luận những ý tưởng mới về Clarissa và Sabrina. Nhưng nó phụ thuộc xem ai đồng ý thực hiện, ai sẽ làm phim, bộ phim sẽ như thế nào. Rất nhiều ý kiến ở đây".

Sabrina – Cô phù thủy nhỏ sẽ trở lại sau hai thập kỷ? - Ảnh 2.

Quay về những ngày xưa cũ, Clarissa Explains It All (1991-1994) của kênh Nickelodeon cũng như Sabrina, The Teenage Witch (1996-2003) của ABC và WB đều rất nổi tiếng và được yêu thích, đặc biệt là trong giới trẻ các nước. Bộ phim Sabrina, The Teenage Witch kể về cuộc sống của cô phù thủy tuổi teen Sabrina Spellman - không hề xa lạ với khán giả Việt Nam, nhất là đối với thế hệ 8x, 9x. Nếu như các nhà sản xuất đồng ý thực hiện Sabrina, The Teenage Witch, chúng ta sẽ có cơ hội ngắm nhìn Melissa Joan Hart trở lại màn ảnh trong vai diễn quen thuộc ngày nào.

Sabrina – Cô phù thủy nhỏ sẽ trở lại sau hai thập kỷ? - Ảnh 3.

Sau hai thập kỷ kể từ khi Sabrina, The Teenage Witch ra mắt, Melissa Joan Hart giờ đây sắp bước sang tuổi 40 và cũng đã là đạo diễn, nhà văn, nhà sản xuất phim, ca sĩ, doanh nhân thành đạt. Cho nên Sabrina, The Teenage Witch bản tái khởi động có thể sẽ cho nàng Sabrina giữ một vai trò người dì như Caroline Rhea hay Beth Broderick đã làm trong loạt phim cũ. Tương tự, diễn viên người Mỹ có thể hóa thân thành mẹ của cô gái trẻ trong Clarissa Explains It All. Dẫu vậy, những người yêu mến Clarissa Explains It All hay Sabrina, The Teenage Witch vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa thông báo của người trong cuộc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14