Đã tìm ra người "trị" được Trấn Thành, khiến anh chàng chỉ biết trố mắt ra

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 17:39 03/11/2016

Ngay phần mở màn tập 1 "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 3, MC Xuân Bắc đã "chặt" Trấn Thành không thương tiếc.

Sau 1 năm, "Ơn giời, cậu đây rồi!" sẽ chính thức trở lại với tập đầu tiên của mùa 3, phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (5/11) trên VTV3. Tuần này, bốn nghệ sĩ: Kiều Mai Lý, Võ Hạ Trâm, Hoàng Mèo và Hứa Vĩ Văn sẽ là những gương mặt "mở hàng" cho "Ơn giời" mùa 3.

Đã tìm ra người trị được Trấn Thành, khiến anh chàng chỉ biết trố mắt ra - Ảnh 1.

Các trưởng phòng trong tập 1

Ngay phần đầu, MC Xuân Bắc đã gây sốc khi hỏi: "Em biết vì sao chẳng đồng nghiệp nào làm khách mời chương trình ưa mình không Trấn Thành?". Trong khi Trấn Thành còn đang hoang mang: "Em hiền khô à, có làm gì ai đâu?" thì toàn bộ khán giả ủng hộ Xuân Bắc. Nam MC "Ơn giời" liền tiết lộ: "Người ta ghét vì cùng là nghệ sĩ nhưng cứ vào phòng em là ai cũng bị dồn đến chết".

Đã tìm ra người trị được Trấn Thành, khiến anh chàng chỉ biết trố mắt ra - Ảnh 3.

Trấn Thành chỉ biết trố mắt ra khi bị "chặt chém"

Để trả thù cho Trấn Thành, Trường Giang kể: "Có khán giả hỏi em mùa 3 này có những ai?", Trường Giang liền kể có Hồng Đào là trưởng phòng mới, Hoài Linh - Tự Long - Trấn Thành và em là cũ thì bị hỏi tiếp: "Có Xuân Bắc không ạ?". Đầy trìu mến, Trường Giang đáp: "MC duyên dáng thì làm sao thiếu được". Chưa kịp nở mũi, Xuân Bắc đã bị xô xuống hố khi Trường Giang tiết lộ vị khán giả liền trả lời: "Em đi ngủ đây!". Bị Trường Giang "đâm thọt" nhưng Xuân Bắc vẫn vui vì "Cũng may tôi có một nhan sắc... dễ ngủ". Không những thế, danh hài Tự Long còn "khuyên": "Ở với nhau 21 năm nên anh khuyên trong 1 chương trình mà ai cũng nói nhiều thì em bớt nói lại đi MC Xuân Bắc".

Đã tìm ra người trị được Trấn Thành, khiến anh chàng chỉ biết trố mắt ra - Ảnh 4.

MC Xuân Bắc - gương mặt không thể thiếu của chương trình

Một trong những nhân tố gây chú ý bậc nhất tại "Ơn giời" mùa 3 chính là nữ diễn viên Hồng Đào. Trở lại với khán giả từ đầu năm 2016 với "Người bí ẩn", Hồng Đào đã liên tục xuất hiện tại hàng loạt các chương trình trên mọi sóng truyền hình. Với lần này, Hồng Đào chia sẻ: "Dù rất run nhưng Hồng Đào phải giữ khuôn mặt tỉnh rụi vì nếu khách mời biết mình hồi hộp sẽ chặt chém ngược lại".

Bên cạnh vai trò mới, Hồng Đào cũng vô cùng hạnh phúc vì được gặp lại Hoài Linh sau 20 năm xa cách. Dù đã về nước cộng tác từ lâu nhưng "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 3 chính là lần hội ngộ đầu tiên của Hoài Linh - Hồng Đào trên cùng một sân khấu. Gọi Hoài Linh là "cậu em", Hồng Đào tiết lộ: "Chị quen Hoài Linh từ ngày còn là thanh niên trai tráng khoẻ mạnh với bờ vai vững chắc, bụng cơ 6 múi". Tiết lộ của Hồng Đào khiến các nghệ sĩ đều hoài nghi. MC Xuân Bắc cảm thán: "Chị nói thật chứ? Ngoài Hồng Đào ra chả ai tin được điều này". Trường Giang thì "lợi dụng" cơ hội này để vặn đàn chị: "Vậy là giờ anh Hoài Linh yếu hả chị?".

Đã tìm ra người trị được Trấn Thành, khiến anh chàng chỉ biết trố mắt ra - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Hoài Linh từng có... 6 múi?

Vừa gây sốc nội bộ với tiết lộ trên, Hồng Đào cao hứng bật mí luôn kỷ niệm cũ. Cô cho biết khi mới sinh xong 3 tháng, Hoài Linh thường hay giúp mình trông con. Nhờ có Hoài Linh đỡ đần mà vợ chồng Hồng Đào - Quang Minh đã vượt qua được nhiều vất vả những ngày đầu trên đất Mỹ. Nghe thế, Trấn Thành hỏi khó: "Vậy khi đó bé có gọi anh Linh là vú hả chị?", thì Hồng Đào đáp: "Bé gọi là cậu Linh". Trong sự hân hoan ngày tái ngộ, Hồng Đào khen Hoài Linh không chỉ giỏi nghề mà còn nuôi con rất giỏi, "Chỉ cần nhờ coi cháu là có thể làm được mọi công việc khác". Tuy nhiên, nữ trưởng phòng cũng trần tình cậu Linh ru cháu mà cậu ngủ rồi cháu vẫn còn thức.

Đã tìm ra người trị được Trấn Thành, khiến anh chàng chỉ biết trố mắt ra - Ảnh 6.

4 nghệ sĩ trong tập 1: Kiều Mai Lý, Võ Hạ Trâm...

Đã tìm ra người trị được Trấn Thành, khiến anh chàng chỉ biết trố mắt ra - Ảnh 7.

... Hoàng Mèo và Hứa Vỹ Văn

Bốn khách mời đầu tiên "khai trương" mùa 3 chính là: Hứa Vỹ Văn, Hoàng Mèo, Võ Hạ Trâm và nghệ sĩ Kiều Mai Lý. Trong đó, nữ nghệ sĩ Kiều Mai Lý là người bình thản hơn cả. Dù tuổi đã cao nhưng Kiều Mai Lý cho biết: "Cái gì tui cũng chơi được. Từ hài, lẳng, bi hay cả các vai độc tui cũng xắt đến nơi đến chốn. Đặc biệt, tui mà hát chọc ghét người ta là số 1 luôn".

Dẫu chưa biết sẽ gặp trưởng phòng nào nhưng Kiều Mai Lý đã nhanh chóng gửi lời cảnh báo đến Trấn Thành. Cô cho biết: "Nếu gặp Trấn Thành thì em cũng nên dọn cái miệng lại vì miệng tui cũng đâu có vừa! Phải coi chừng tui".

Diện kiến nghệ sĩ Kiều Mai Lý, chủ toạ Hoài Linh cho biết: "Ngay tập đầu tiên đã thấy mệt mệt vì có má Kiều Mai Lý". Hoài Linh khẳng định: "Hôm nay là khán giả sẽ được xem phần trình diễn của má Kiều Mai Lý chứ không phải thi". Không những thế, nam danh hài còn kính cẩn xin phép: "Con xin phép ngồi đây để nói lên cảm nghĩ của 1 khán giả chớ con hổng dám nhận xét má. Mong má bỏ qua cho con". Tuy vậy, MC Xuân Bắc vẫn khẳng định: "Cô hãy coi chừng vì một khi đã vào phòng thì không còn má con gì hết!"

Đã tìm ra người trị được Trấn Thành, khiến anh chàng chỉ biết trố mắt ra - Ảnh 9.

Diễn viên kỳ cựu Kiều Mai Lý

Trái ngược với "chị đại" Kiều Mai Lý, Hoàng Mèo, Hứa Vĩ Văn và Võ Hạ Trâm đều mang trong mình những nỗi sợ riêng. Là người có kinh nghiệm diễn xuất, Hoàng Mèo tự tin cho biết: "Okay cứ giáp mặt đi, chơi liền". Không những thế, nam khách mời còn chia sẻ: "Từng làm việc nhiều với Trường Giang và Trấn Thành nếu gặp 1 trong 2 người thì mình cũng chơi tới luôn". Hiếu chiến là thế nhưng Hoàng Mèo lại tỏ rõ nỗi sợ sệt trước Tự Long và đặc biệt là Hồng Đào. Anh phân tích: "Anh Tự Long thường đốp chát liên tục nên phải vận dụng não nhiều. Trong khi đó chị Hồng Đào là một mê hồn trận với đủ màu sắc bi hài khó lường".

Võ Hạ Trâm và Hứa Vĩ Văn đang rơi vào 2 luồng cảm giác: phấn khích lẫn lo lắng. Từng đóng phim nhưng đây là lần đầu tiên Hứa Vĩ Văn tham gia sân khấu kịch. Soái ca showbiz Việt tự nhận mình như "cá lên bờ, cọp xuống nước". Trong khi đó, ca sĩ Võ Hạ Trâm lại hoàn toàn chưa từng diễn kịch. Cô "hoang mang nhẹ" và thú nhận mình đi thi với tinh thần "thi mạng" vì chỉ có duy nhất mình là ca sĩ. Nữ ca sĩ khẩn cầu: "Em tha thiết được bước vào phòng của chị Hồng Đào vì dù sao cũng là phụ nữ nên sẽ nhường nhịn đàn em hơn".

Đã tìm ra người trị được Trấn Thành, khiến anh chàng chỉ biết trố mắt ra - Ảnh 10.

Võ Hạ Trâm

Đã tìm ra người trị được Trấn Thành, khiến anh chàng chỉ biết trố mắt ra - Ảnh 11.

Kiều Mai Lý

Đã tìm ra người trị được Trấn Thành, khiến anh chàng chỉ biết trố mắt ra - Ảnh 12.

Hoàng Mèo

Đã tìm ra người trị được Trấn Thành, khiến anh chàng chỉ biết trố mắt ra - Ảnh 13.

Hứa Vỹ Văn

"Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 3 sẽ phát sóng tập 1 vào lúc 21h, thứ Bảy (5/11) trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm