2 tháng sau khi đăng quang The Face, Phí Phương Anh hé lộ những gì?

QuangMT - Angus; Ảnh: Hữu Dương; Clip: Media Team, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/11/2016

Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô gái nhỏ Phí Phương Anh sau khi đăng quang "The Face Vietnam 2016" và được nhiều người biết đến.

Cách đây 2 tháng, có một cô gái nhỏ đã chạm đến ước mơ của rất nhiều người khác để đăng quang ngôi vị Quán quân "The Face Vietnam 2016", đó chính là Phí Phương Anh - học trò của HLV Hồ Ngọc Hà. Chỉ sau 1 đêm, cuộc sống của Phí Phương Anh đã hoàn toàn thay đổi, cô được mọi người biết đến nhiều hơn nhưng cũng không tránh khỏi những soi mói, bình luận.

2 tháng sau khi đăng quang The Face, Phí Phương Anh hé lộ những gì? - Ảnh 2.

2 tháng sau khi đăng quang The Face, Phí Phương Anh hé lộ những gì? - Ảnh 3.

Khi mới bắt đầu, Phí Phương Anh còn khá ngại ngùng

Gặp lại cô gái trẻ sau khi đăng quang, Phí Phương Anh vẫn vẹn nguyên tính cách của một thiếu nữ sinh năm 1997, có một chút ngượng ngùng vì lần đầu tiếp xúc với ê-kip nhưng khi bắt tay vào công việc lại trở thành một con người hoàn toàn khác. Được yêu cầu tạo những tư thế chụp hình đậm chất "gương mặt thương hiệu", Phí Phương Anh nhanh chóng bắt nhịp vì đúng với lứa tuổi của mình. Cô bé cũng hồn nhiên chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân sau khi chiến thắng.

Nhiều người cảm thấy thắc mắc thay cho Phí Phương Anh khi ở các cuộc thi khác, các thí sinh đều biết rõ giải thưởng để đặt mục tiêu vươn đến còn "The Face Vietnam" thì lại không hề đề cập đến trong suốt cả chương trình. Và để giải đáp, lần đầu tiên Phí Phương Anh chia sẻ về phần thưởng Quán quân mà cô nhận được gồm một khoản tiền 500 triệu, trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng điện thoại và các cơ hội làm việc đến từ nhà tài trợ  nói riêng cũng như trong làng giải trí nói chung.

2 tháng sau khi đăng quang The Face, Phí Phương Anh hé lộ những gì? - Ảnh 4.

2 tháng sau khi đăng quang The Face, Phí Phương Anh hé lộ những gì? - Ảnh 5.

Nhưng cô nàng cũng nhanh chóng bắt được nhịp

Đăng quang ở độ tuổi 19, Phí Phương Anh nhanh chóng đối mặt với những hào quang của thế giới showbiz và cả những áp lực đến từ dư luận. Sau khoảng thời gian sống "biệt lập" hoàn toàn tại nhà chung "The Face Vietnam" cùng những thí sinh khác, Phí Phương Anh được trở về với cuộc sống bình thường, cô bé cũng ngạc nhiên là sao mọi người đến chương trình nhiều thế và đi ngoài đường đeo khẩu trang hay đeo kính, "cải trang rất kỹ" vẫn bị nhận ra nhiều.

Ngoài ra, Phí Phương Anh còn được quá nhiều báo chí và truyền thông phỏng vấn, được hỏi những câu hỏi "chả liên quan đến mình", nhiều câu còn mang tính chất "hiểm hóc, bẫy mình" khiến cô phải suy nghĩ "có động chạm đến ai không, có khiến người ta ghét mình không" nhưng vẫn phải trả lời. 

2 tháng sau khi đăng quang The Face, Phí Phương Anh hé lộ những gì? - Ảnh 6.

2 tháng sau khi đăng quang The Face, Phí Phương Anh hé lộ những gì? - Ảnh 7.

Sự nổi tiếng đến bất ngờ khiến cho cuộc sống của Phí Phương Anh có nhiều thay đổi

Có khoảng thời gian Phí Phương Anh bất chợt "biến mất", không có nhiều hoạt động năng nổ như các thí sinh khác. Với cương vị Quán quân, cô bé vẫn có những ràng buộc nhất định với công ty quản lý nên chưa thể tự quyết được những việc mình sẽ làm.  Nhìn Á quân Mai Ngô lên báo liên tục, Phí Phương Anh không cảm thấy chạnh lòng mà chỉ hơi... gato.

Bùi ngùi nhớ lại những kỉ niệm về đêm Chung kết, cả Phí Phương Anh lẫn bố mẹ cô vẫn không thể tin rằng cô có thể làm được những việc như treo mình đu dây trên không hay nhảy dancesport vì bình thường ở nhà rất nhát. Và để làm được những điều đó thì nhiều lúc Phí Phương Anh tức đến phát khóc nhưng cuối cùng cô vẫn vượt qua được. Tuy nhiên, nếu để nói là hài lòng thì cô vẫn chưa bao giờ hài lòng với chính mình. 

2 tháng sau khi đăng quang The Face, Phí Phương Anh hé lộ những gì? - Ảnh 8.

2 tháng sau khi đăng quang The Face, Phí Phương Anh hé lộ những gì? - Ảnh 9.

Cô nàng đang ấp ủ nhiều dự định để phát triển hơn trong tương lai

Cô gái trẻ Phí Phương Anh chỉ mới đặt những viên gạch đầu tiên cho hành trình dấn thân vào làng giải trí nhiều hào quang nhưng cũng lắm chông gai. Nhưng đối với một thiếu nữ đang tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ thì có trải nghiệm thì mình mới biết được khả năng của mình đến đâu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm