Đà Nẵng: Xuất hiện tình trạng người lạ đến dụ dỗ học sinh tại cổng trường

B.Vân, Theo Người lao động 22:10 31/03/2023

Một học sinh Trường TH Nguyễn Văn Trỗi ở TP Đà Nẵng bị đối tượng lạ đến cổng trường tiếp cận để dụ dỗ đi theo với lý do ba bị tai nạn.

Ngày 31-3, Phòng GD-ĐT quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết lãnh đạo Trường TH Nguyễn Văn Trỗi (đường Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu) đang phối hợp với Công an phường Hòa Khánh Nam cùng Công an quận Liên Chiểu xác minh vụ việc một học sinh của trường bị đối tượng lạ tiếp cận.

Theo báo cáo của Trường TH Nguyễn Văn Trỗi, chiều 28-3, một học sinh lớp 4/7 của trường bị một đối tượng lạ tiếp cận ở cổng trường. Đối tượng này nói với học sinh là "ba của em bị tai nạn" và bảo em này đi cùng đến bệnh viện thăm ba. Tuy nhiên, học sinh này không nghe theo. Đối tượng lạ trên tiếp tục dụ dỗ sẽ cho bóng cười nhưng học sinh này cương quyết không đi cùng.

Đà Nẵng: Xuất hiện tình trạng người lạ đến dụ dỗ học sinh tại cổng trường - Ảnh 1.

Đà Nẵng cảnh báo tình trạng người lạ tiếp cận học sinh ở cổng trường

Tối 29-3, học sinh đem vụ việc kể lại cho ba mẹ và phụ huynh đã báo cáo lên giáo viên chủ nhiệm. Khi tiếp nhận được thông tin, Trường TH Nguyễn Văn Trỗi đã đề nghị giáo viên tăng cường nhắc nhở học sinh không ra cổng trường nếu cha mẹ chưa đến đón, không tiếp xúc, không đi theo người lạ.

Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cũng chỉ đạo các đơn vị, trường học trên địa bàn thường xuyên nhắc nhở học sinh cảnh giác với người lạ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14