Đà Nẵng: Mưa lớn, cây xanh bật gốc đè móp đầu ôtô đậu bên đường

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 15:55 31/10/2017

Do mưa lớn, kèm theo gió mạnh khiến một cây xanh lớn ở Đà Nẵng bất ngờ bị đổ ngã đè lên một chiếc ô tô con đang đỗ bên đường, nhiều người dân bị một phen khiếp vía...

Khoảng 8 giờ sáng 31/10, do ảnh hưởng của cơn mưa và gió lớn, một cây hoa sữa có đường kính khoảng 25cm, cao hơn 10m trên đường Lê Đình Dương (quận Hải Châu) bất ngờ bị bật gốc, đổ đè lên một chiếc ô tô 4 chỗ BKS: 43A-028… đang đậu bên đường. Ngoài ra, phần ngọn của cây xanh này còn chắn ngang đường, gây cản trở lưu thông.

Đà Nẵng: Mưa lớn, cây xanh bật gốc đè móp đầu ôtô đậu bên đường - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: XB

Hậu quả, phần nắp xe ô tô bị móp méo. Rất may khi xảy ra sự cố, trong xe không có người nên không có thương vong. Tuy nhiên, đã khiến một số người đi đường bị một phen hoảng hồn.

Đà Nẵng: Mưa lớn, cây xanh bật gốc đè móp đầu ôtô đậu bên đường - Ảnh 2.

Gốc cây xanh đè lên đầu ô tô đang đỗ bên đường.

Chiều cùng ngày, bà Nguyễn Thị Quỳnh Diễm, Phó Giám đốc phụ trách Công ty Công viên cây xanh Đà Nẵng cho biết, sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để dọn dẹp và trồng lại cây.

Đà Nẵng: Mưa lớn, cây xanh bật gốc đè móp đầu ôtô đậu bên đường - Ảnh 3.

Cây xanh chắn ngang đường gây cản trở giao thông.

Nguyên nhân ban đầu khiến cây bị đổ được xác định là do ảnh hưởng của cơn mưa lớn khiến đất bị nhão, lún cùng với lúc đó trời đang có gió to nên cây xanh bị đổ ngã.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm