Đà Nẵng giữ lại đường hoa Xuân đến hết Tết Nguyên tiêu để người dân và du khách check-in

Hà Nam, Theo Phụ nữ Việt Nam 18:29 16/02/2024

Nhận thấy nhu cầu thưởng lãm, chụp ảnh của người dân và du khách vẫn còn khá lớn nên Đà Nẵng quyết định giữ lại đường hoa Xuân đến hết Tết Nguyên tiêu (24/2/2024).

Theo đó, trong những ngày đầu năm Giáp Thìn 2024, tổng lượng khách du lịch tại Đà Nẵng tăng mạnh, ước đạt khoảng 402.000 lượt khách, tăng 37% so với cùng kỳ năm 2023. Đây là tín hiệu tích cực, báo hiệu một năm khởi sắc, phát triển ngành du lịch nói riêng và kinh tế - xã hội nói chung của thành phố này.

Ngoài các điểm đến nổi tiếng của Đà Nẵng, đường hoa Tết dọc 2 bên bờ sông Hàn là điểm thu hút nhiều du khách đến tham quan, check-in.

Đà Nẵng giữ lại đường hoa Xuân đến hết Tết Nguyên tiêu để người dân và du khách check-in - Ảnh 1.

Đông đảo người dân và du khách đến thưởng lãm, check-in đường hoa Xuân Đà Nẵng.

Nhận thấy nhu cầu thưởng lãm, chụp ảnh của người dân và du khách đang còn khá lớn, Đà Nẵng quyết định giữ lại đường hoa Tết và kéo dài thời gian trưng bày, trang trí hoa, điện chiếu sáng tại một số địa điểm đến hết ngày 24/2/2024 (Tết Nguyên tiêu).

Đà Nẵng giữ lại đường hoa Xuân đến hết Tết Nguyên tiêu để người dân và du khách check-in - Ảnh 2.

Đông đảo người dân và du khách đến thưởng lãm, check-in đường hoa Xuân Đà Nẵng.

Trước đó, để phục vụ người dân và du khách, Đà Nẵng đã đầu tư gần 20 tỷ đồng trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết Giáp Thìn 2024 tại hơn 20 vị trí trang trí trên địa bàn.

Theo kế hoạch ban đầu, đường hoa Xuân Đà Nẵng sẽ tổ chức đón người dân vui chơi đến hết ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 tháng giêng năm Giáp Thìn).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày