Đà Nẵng: Bất cẩn để sắt chạm vào đường dây điện, 2 thợ hồ bị bỏng nặng

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 26/07/2016

Đang thi công xây dựng nhà, do bất cẩn, 2 công nhân đã để thanh sắt vướng vào đường dây điện trung thế 2.200V khiến cả 2 bị bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h ngày 26/7, một nhóm công nhân đang thi công xây dựng tại ngôi nhà số 574, đường Trưng Nữ Vương (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng).

Trong lúc làm việc tại tầng 3 của ngôi nhà, hai thợ hồ là anh Nguyễn Đức Hoàng (19 tuổi, ngụ K67 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) và ông Trần Lợi (50 tuổi, ngụ đường Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu) vô tình để thanh sắt chạm vào đoạn dây điện trung thế 2.200V phía trước nhà nên bị điện giật làm bất tỉnh.

Đà Nẵng: Bất cẩn để sắt chạm vào đường dây điện, 2 thợ hồ bị bỏng nặng - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn điện giật khiến 2 người bị bỏng nặng

Vụ tai nạn khiến ông Lợi bỏng nặng toàn thân, còn anh Hoàng bị bỏng nhẹ hơn ở phần tay và chân. Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Đà Nẵng: Bất cẩn để sắt chạm vào đường dây điện, 2 thợ hồ bị bỏng nặng - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đến hiện trường để lập biên bản vụ việc

Theo những người hàng xóm cho biết, sau khi nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà đang xây dựng, mọi người chạy đến xem thì phát hiện cả 2 bị điện giật ngã xuống. Sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã đưa 2 người vào bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cấp cứu.

Được biết, ngôi nhà tại số 574 đường Trưng Nữ Vương này mới được xây dựng cách đây vài tháng. Trước đó, công ty điện lực đã nhiều lần gửi văn bản cảnh báo nguy cơ bị điện giật đến chủ ngôi nhà này do làm nhà ngay sát đường dây điện trung thế.

Đà Nẵng: Bất cẩn để sắt chạm vào đường dây điện, 2 thợ hồ bị bỏng nặng - Ảnh 3.

Căn nhà đang xây rất sát với trụ điện và đường dây điện

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ghi nhận vụ việc. Theo nhận định ban đầu, đây là một vụ tai nạn lao động. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm