Đa Khoa Thái Bình Dương – Địa chỉ tin tưởng cho sức khỏe gia đình bạn

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 20/03/2017

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TPHCM đang trở thành địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Từ khi thành lập và đưa vào hoạt động cho đến nay, phòng khám nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các bệnh nhân khi đến khám và điều trị bệnh. Mỗi ngày, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương tiếp nhận đến hàng trăm lượt bệnh nhân ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Đa số bệnh nhân đều hài lòng với chất lượng và dịch vụ tại phòng khám.

Thái Bình Dương là một Phòng Khám Đa Khoa an toàn và uy tín, với quy mô tương đối lớn với đầy đủ các chuyên khoa khác nhau như: nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, tai mũi họng. Đến khám và điều trị tại phòng khám, người bệnh sẽ được các nhân viên y tế phục vụ tận tình bằng thái độ thân thiện, hỗ trợ hướng dẫn chi tiết các thủ tục trong và sau quá trình thăm khám và điều trị tạo cho bệnh nhân một không gian thoải mái và yên tâm hơn.

Đa Khoa Thái Bình Dương – Địa chỉ tin tưởng cho sức khỏe gia đình bạn - Ảnh 1.

Khi lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, bệnh nhân sẽ được các nhân viên y tế chuyên nghiệp hướng dẫn làm thủ tục cũng như các giấy tờ liên quan một cách nhanh chóng nhất. Đối với những đối tượng làm việc văn phòng, công chức, công nhân hoặc sinh viên… thời gian làm việc và sinh hoạt rất khắt khe. Trong khi đó, các bệnh viện công đều mở dịch vụ thăm khám trong giờ hành chính. Vì vậy, phòng khám mở thêm dịch vụ ngoài giờ từ 8h – 20h hàng ngày, bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Tuy nhiên người bệnh sẽ không tốn nhiều thời gian, không phải xếp hàng chờ đợi mệt mỏi và khoonh ảnh hưởng đến công việc và học tập do phòng khám luôn có dịch vụ đặt mã số khám ưu tiên trên hệ thống website.

Đa Khoa Thái Bình Dương – Địa chỉ tin tưởng cho sức khỏe gia đình bạn - Ảnh 2.

Tại đây, phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp khám và điều trị nên phòng khám luôn được bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, trong quá trình khám và điều trị phòng khám đều áp dụng những phương pháp hiện đại nhất hiện nay giúp cho việc thăm khám trở nên dễ dàng và chính xác nhất.

Ngoài ra, phòng khám luôn luôn đổi mới và đồng bộ các cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế luôn được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một môi trường khám và điều trị chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, các chi phí khám và điều trị đều được phòng khám công khai minh bạch, điều này khó tìm thấy ở những cơ sở khám chữa bệnh khác. Do đó, bệnh nhân không cần lo ngại về vấn đề chi phí.

Đa Khoa Thái Bình Dương – Địa chỉ tin tưởng cho sức khỏe gia đình bạn - Ảnh 3.

Ngoài ra, phòng khám còn có chính sách ưu đãi chi phí điều trị cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là ưu điểm lớn nhất giúp phòng khám tạo uy tín và được các bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Kết quả thăm khám và điều trị trong và sau quá trinh điều trị luôn được các bác sĩ theo dõi nhằm hạn chế được những rủi ro cũng như có phương pháp can thiệp kịp thời nếu có biến chứng. Bệnh nhân sẽ được chăm sóc, hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình điều trị. Bệnh nhân chỉ cần tuân thủ theo sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa để có kết quả điều trị cao và an toàn tuyệt đối.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một sự lựa chọn sáng suốt cho sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình.

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Địa chỉ: 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

Thời gian khám bệnh: 8h – 20h (làm việc cả tuần)

Đa Khoa Thái Bình Dương tiếp nhận các bệnh như: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, cơ xương khớp và các bệnh về hậu môn – trực tràng.

Điện thoại: 0838 778 555

Website: http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm