Đã hẹn hò với người yêu của bạn cùng phòng còn lên mạng xin lời khuyên: Muốn nhận "gạch" đủ xây biệt thự hay gì?

D BEE, Theo Helino 20:07 12/03/2019

Chẳng những không nhận được lời khuyên mà cô nàng này còn mang về cả xô "gạch đá" từ dân mạng vì hành động xưa nay chưa bao giờ được chấp nhận.

Dù lấy bất cứ lý do gì để giải thích thì hành động hẹn hò với 1 người là "hoa đã có chủ" chưa bao giờ được dân tình chấp nhận. Dễ hiểu thôi, bởi việc này là trực tiếp làm tan vỡ hạnh phúc của người khác mà. 

Với những người xen vào chuyện tình của người khác, người ta gọi là "tiểu tam", "con giáp thứ 13"... Và dĩ nhiên, đã là kẻ thứ 3 thì tốt nhất đừng nói gì cả vì càng nói sẽ càng bị chỉ trích hơn. Ấy vậy mà mới đây trên diễn đàn NEU Confessions có 1 bài đăng đối lập với định kiến này.

Cụ thể, nữ chính trong câu chuyện kể về việc chẳng may có cảm tình với người yêu của bạn cùng phòng. Cả 2 hẹn hò với nhau, đi xem phim rồi còn hôn nhau trong khi anh chàng đó chưa hề chia tay với bạn gái chính thức.

Đã hẹn hò với người yêu của bạn cùng phòng còn lên mạng xin lời khuyên: Muốn nhận gạch đủ xây biệt thự hay gì? - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên NEU Confessions:

Em ở với đứa bạn cùng phòng ở với nhau từ năm nhất đến giờ. Chúng em từng là bạn cấp 3 nên khá thân thiết với nhau. Ở cùng nhau ế mãi thì không sao, đợt vừa rồi bạn em có người yêu, cũng dắt về phòng chơi vài lần rồi. Anh ấy chắc hẳn là soái ca của khoá, cao to trắng trẻo lại còn rất thương bạn em. Thỉnh thoảng anh ấy sang phòng em chơi nói chuyện tếu làm bạn em cười rớt hàm. Rồi dần dần em bị thu hút bởi sự duyên dáng ấy, em biết thế là sai nhưng em không thể kìm lòng được.

Anh ấy ân cần với em, em ốm cũng nhắn tin hỏi thăm rồi mua thuốc cho em. Mồng 8/3 vừa rồi anh ấy cũng tặng hoa em và nói rất nhiều câu tình tứ làm em tan chảy trái tim. Hôm qua anh rủ em đi xem phim, còn nắm tay và nói thích em nữa. Em cũng tự thú nhận tình cảm của mình và hôn anh ấy. Giờ mỗi lần về phòng nhìn mặt bạn em, em thấy không thoải mái. Chỉ là người đến trước nhưng cũng nhận được một nửa tình cảm của anh ấy, điều đáng buồn là anh ấy không đề cập đến chuyện chia tay bạn em. Em có nên kể với nó để đến chính thức với anh ấy không mọi người? Em khó nghĩ quá...

Chỉ sau ít giờ, bài đăng nhận được 13k lượt likes cùng rất nhiều bình luận. Hầu hết mọi người đều chỉ trích chủ nhân bài đăng, thậm chí có người còn dùng những lời lẽ nặng nề để miêu tả về hành động này. 

Trắng trợn hẹn hò với người yêu của bạn cùng phòng, lại còn mong người ta chia tay để đến chính thức với nhau thì thật không thể chấp nhận được. Dân tình thi nhau comment nói rằng xã hội còn tồn tại kiểu người này thì còn nhiều người đau khổ lắm:

Cao Tường Vi: Mày lên youtube search Hương Giang idol, chỉ mới ra series kể về mày đó.

Phạm Thư: Em nghĩ thế mà làm người được à hả cô bé? Chỉ 1 chút rung động nhất thời mà đánh mất đi tình bạn bè bền lâu. Mà thực chất thứ em nhận lại được chỉ là thằng sở khanh không hơn không kém. Nó có thể bỏ bạn em để đến với em thì nó cũng có thể bỏ em đến với hàng ngàn cô gái khác. Làm người không muốn, lại muốn làm con giáp thứ 13 thật khó hiểu?

Du Phiêu: Ông kễnh kia sướng nhể, hoa thơm đánh cả cụm, yêu em này lại thương luôn nhỏ bạn cùng phòng. Đúng là loại người... bỏ đi!

Đào Thanh Tú: Anh ấy sai lần đầu là lỗi của anh ấy, để anh ấy sai tiếp những lần sau thì là lỗi của bạn rồi.

Khánh Linh: Nói đi để đôi nam nữ chúng mày đến với nhau rồi buông tha cho bạn nữ kia! Đúng là nồi nào thì úp vung nấy.

Khánh Ly: Đàn ông tốt là không thả thính 1 lúc quá nhiều người!

Nguyễn NhưMình rất hay đọc confession nhưng đây là lần đầu tiên mình comment bài viết. Mình thấy bạn nên dừng lại đi. Nếu như sau này người yêu và bạn thân của bạn yêu nhau thì bạn cảm thấy thế nào. Rõ ràng là bạn đang cho người ta cơ hội mà. Người yêu của bạn mình mà lại đi mua thuốc rồi còn tặng hoa cho mình. Nếu thằng đó tử tế chả bao giờ làm vậy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà xa 100km, đôi vợ chồng vẫn mua mâm cỗ ủng hộ nhà hàng bị "bỏ bom":

    Biết đến sự việc nhà hàng Tâm Phúc bị "bỏ bom" 150 mâm cỗ, cô gái trẻ đã tìm cách để mua ủng hộ mặc dù nhà cách xa đến hàng trăm km.
  • Đọc thêm