Đã buôn lậu chất cấm còn thích chơi trội, tên tội phạm bị cảnh sát lật tẩy nhanh chóng vì lý do ngớ ngẩn này

Tuấn Hưng, Theo Helino 19:59 16/06/2019

Stephen Best đã in tên mình lên bao bì của những chiếc túi đựng cần sa để gia tăng "khả năng nhận diện thương hiệu".

Stephen Best đã bị cảnh sát tóm gọn ở căn hộ của mình ở Worthing, phía bắc Sussex sau khi tên này dập... chính tên mình lên các gói hàng cấm. Các sỹ quan đã tịch thu được một lượng lớn cần sa, cocaine và thuốc lắc MDMA vào 13/11 năm ngoái, tuy nhiên, lúc ấy, Best đã trốn thoát khỏi hiện trường. 

Đã buôn lậu chất cấm còn thích chơi trội, tên tội phạm bị cảnh sát lật tẩy nhanh chóng vì lý do ngớ ngẩn này - Ảnh 1.

Chân dung Stephen Best

Tên tội phạm 30 tuổi sau đó đã ra đầu thú vào ngày 27/11, và đem theo một chiếc ba lô để "phòng trường hợp mình phải vào tù". Tuy nhiên, khi các viên cảnh sát tiền hành lục soát chiếc túi, họ tìm thấy rất nhiều túi cần sa nhỏ mà tên này định mang "chui" vào trong tù. Best đã cúi đầu nhận tội tàng trữ cần sa và 4 cáo trạng liên quan đến việc buôn bán chất cấm. Hắn đã phải nhận bản án 3 năm rưỡi tù giam.

Đã buôn lậu chất cấm còn thích chơi trội, tên tội phạm bị cảnh sát lật tẩy nhanh chóng vì lý do ngớ ngẩn này - Ảnh 2.

Số lượng cần sa mà cảnh sát thu giữ được từ vụ bắt bớ

Chia sẻ lên mạng xã hội tấm ảnh của Best, sở cảnh sát Sussex viết:

"Đây là Stephen. Stephen buôn bán và tàng trữ ma tuý. Stephen đóng dấu "hàng" bằng tên của chính mình. Stephen bị truy nã nhưng đã đi đầu thú đến sở cảnh sát. Stephen chuẩn bị sẵn tâm lý vào tù để tiếp tục buôn chất cấm. Stephen giấu rất nhiều cần sa vào ba lô. Stephen không nghĩ là chúng tôi sẽ kiểm tra ba lô. Đừng như Stephen, đừng buôn thuốc phiện nhé".

Đã buôn lậu chất cấm còn thích chơi trội, tên tội phạm bị cảnh sát lật tẩy nhanh chóng vì lý do ngớ ngẩn này - Ảnh 3.

Thám tử điều tra Noel Simmonds nói rằng, vụ án này rất "đặc biệt". Ông cho biết:

"Số lượng chất cấm thu về khá đáng kể. Và mặc dù việc những tên buôn đặt tên cho các mặt hàng của mình không phải hiếm, nhưng tôi chưa thấy ai tự đề tên mình lên bao bì cả. Việc có kẻ hẹn lịch đi đầu thú mà đến sở cảnh sát vẫn cầm theo chất cấm cũng chưa từng xảy ra. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là bài học dành cho những kẻ buôn bán chất kích thích trái phép".

Theo UniLad

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14