Đã bị quỵt tiền thuê nhà, gia chủ còn mất thêm cả triệu bạc để dọn bãi rác siêu to khổng lồ sinh viên thuê trọ để lại

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:58 24/08/2021

Mới đây, một chủ nhà trọ tại thành phố Phật Sơn (Trung Quốc) đã phải đăng tải một clip để bóc phốt hội sinh viên thuê trọ nhà mình gây xôn xao MXH nước này.

Theo đó, khi kiểm tra toàn bộ các căn phòng, anh chủ nhà đã phát hoảng khi phát hiện một bãi rác khổng lồ theo đúng nghĩa đen tại căn phòng 901.

Đoạn clip về bãi rác to tướng mà chàng thanh niên kia bỏ lại, sau khi quỵt tiền nhà

Theo đó, một nhóm sinh viên đã thuê căn phòng này từ hồi năm ngoái. Tháng trước, họ đã hết hạn thuê nhà nhưng vẫn cố gắng xin xỏ chủ nhà tạo điều kiện giúp đỡ vì tình hình dịch bệnh COVID-19.

Nhưng chỉ sau vài ngày, cả hội này đã lũ lượt đóng gói đồ đạc rồi cùng nhau biến mất!

Đã bị quịt tiền thuê nhà, gia chủ còn mất thêm cả triệu bạc để dọn bãi rác siêu to khổng lồ sinh viên thuê trọ để lại - Ảnh 2.
Đã bị quịt tiền thuê nhà, gia chủ còn mất thêm cả triệu bạc để dọn bãi rác siêu to khổng lồ sinh viên thuê trọ để lại - Ảnh 3.
Đã bị quịt tiền thuê nhà, gia chủ còn mất thêm cả triệu bạc để dọn bãi rác siêu to khổng lồ sinh viên thuê trọ để lại - Ảnh 4.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Nhưng chán nhất vẫn chính là bãi rác to đùng kia, chủ nhà đã phải bỏ ra 1.000 NDT (3.334.000 VNĐ) để thuê người dọn.

Ngay lập tức, sự việc đã khiến rất nhiều người tỏ ra bất bình và đề nghị chủ nhà hãy báo cáo với chính quyền để hội sinh viên kia phải chịu trách nhiệm vì những gì đã làm.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm