CV hạng khủng của dàn cast "cung đấu" Graceful Family: Có chị đại "nhạc nào cũng nhảy", dàn gạo cội không ai đọ lại

CHIMMY, Theo Helino 11:00 24/10/2019

Đâu chỉ bùng nổ từ kịch bản "gia đấu" cực hút, Graceful Family còn "ăn trọn" điểm 10 với dàn diễn viên trẻ thực lực, sóng đôi bên các gương mặt gạo cội nức tiếng của màn ảnh Hàn, thành công thu phục hết khán giả nhiều độ tuổi.

Thu hút nhất về khoản "drama" trên màn ảnh Hàn trong những ngày gần đây lại không phải đến từ một đài trung ương, hay dàn "máu mặt" đài cáp như tvN đình đám, dự án "gia đấu" Graceful Family (Gia Đình Đức Hạnh) của đài cáp không mấy quen mặt với khán giả ngoài Hàn Quốc MBN mới chính là ngôi sao tỏa sáng nhất hiện nay. Dù đã kết thúc sau 16 tập phim ngắn ngủi, dư âm đọng lại của Graceful Family vẫn khiến nhiều khán giả nhớ nhung, tự mình ghi dấu vào bảng vàng những bộ phim truyền hình nổi bật trong năm 2019.

CV hạng khủng của dàn cast cung đấu Graceful Family: Có chị đại nhạc nào cũng nhảy, dàn gạo cội không ai đọ lại - Ảnh 1.

Nhìn dáng pose quyền lực đã biết phim đầy ắp "drama".

Đơn độc mỗi kịch bản ấn tượng sẽ chẳng làm nên chuyện nếu thiếu vắng dàn cast với năng lực diễn xuất đỉnh cao trong phim. Với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ cùng nhiều gương mặt gạo cội đình đám đã quá quen với khán giả châu Á, Graceful Family đã nhận được sự tin tưởng hết lòng trước cả khi bắt đầu tiến tới giai đoạn cao trào.

1. Im Soo Hyang: Chị đại "nhạc nào cũng nhảy", nữ cường hay "bánh bèo" đều xử gọn

Nàng Mo Seok Hee của Graceful Family đã chẳng còn là gương mặt quá xa lạ của màn ảnh xứ kim chi, nhất là với những mọt phim Hàn đời đầu khi mảng truyền hình đang ở giai đoạn cao trào nhất. Không khó để điểm tên một bộ phim đình đám mà Im Soo Hyang đã từng góp mặt, từ vai nữ chính yêu kiều đến vai phụ phản diện sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, "nàng Mo Seok Hee" luôn khiến khán giả phải bất ngờ bởi sự khác biệt trong từng vai diễn, "thu nạp" một lượng lớn fan cứng sau mỗi bộ phim bởi nét duyên dáng trong diễn xuất của mình.

CV hạng khủng của dàn cast cung đấu Graceful Family: Có chị đại nhạc nào cũng nhảy, dàn gạo cội không ai đọ lại - Ảnh 2.

Tạo hình quyền lực của Im Soo Hyang trong Graceful Family.

Trái ngược hoàn toàn với tạo hình trong Graceful Family, Im Soo Hyang trong My ID is Gangnam Beauty đã thành công "lót đường" cho nữ diễn viên xinh đẹp trở lại đường đua phim truyền hình Hàn dịp cuối năm 2019. Bước chân vào con đường nghệ thuật năm 2009, Im Soo Hyang sở hữu gia tài phim ảnh với nhiều vai diễn ấn tượng khiến nhiều "bạn đồng môn" phải ghen tị.

CV hạng khủng của dàn cast cung đấu Graceful Family: Có chị đại nhạc nào cũng nhảy, dàn gạo cội không ai đọ lại - Ảnh 3.

Vai chính trong My ID is Gangnam Beauty đã giúp Im Soo Hyang tới gần hơn với khán giả châu Á.

CV hạng khủng của dàn cast cung đấu Graceful Family: Có chị đại nhạc nào cũng nhảy, dàn gạo cội không ai đọ lại - Ảnh 4.

Im Soo Hyang trong Inspiring Generation hoàn toàn áp đảo nữ chính.

CV hạng khủng của dàn cast cung đấu Graceful Family: Có chị đại nhạc nào cũng nhảy, dàn gạo cội không ai đọ lại - Ảnh 5.

Và nào đâu có thể quên New Tale Of Gisaeng đã giúp Im Soo Hyang tạo được dấu ấn ngay từ vai diễn đầu tay.

2. Lee Jang Woo: Cứ phim gia đình là "thắng đậm", nam phụ vạn người mê truyền hình Hàn

Tuy không phải là nam diễn viên với độ nổi tiếng quá đình đám của khán giả châu Á, Lee Jang Woo cũng là một gương mặt quen thuộc trên màn ảnh xứ Hàn vô vàn vai phụ trong nhiều phim truyền hình đình đám. "Luật sư Heo Yoon Do" của Graceful Family thường được biết tới với nhiều vai phản diện, hay chàng nam phụ "số nhọ" chẳng bao giờ có được nữ chính. Trước khi góp mặt trong Graceful Family, Lee Jang Woo đã có được vai diễn để đời trong My Only One, bộ phim truyền hình dài tập từng đạt rating cao nhất lên tới 49.7% lên sóng cuối năm 2018, đầu năm 2019.

CV hạng khủng của dàn cast cung đấu Graceful Family: Có chị đại nhạc nào cũng nhảy, dàn gạo cội không ai đọ lại - Ảnh 6.

Luật sư Heo Yoon Do của Graceful Family do Lee Jang Woo đảm nhiệm.

CV hạng khủng của dàn cast cung đấu Graceful Family: Có chị đại nhạc nào cũng nhảy, dàn gạo cội không ai đọ lại - Ảnh 7.

Lee Jang Woo đã "thắng đậm" dịp đầu năm với My Only One với rating khủng.

CV hạng khủng của dàn cast cung đấu Graceful Family: Có chị đại nhạc nào cũng nhảy, dàn gạo cội không ai đọ lại - Ảnh 8.

Anh chàng từng thu nạp một lượng lớn fangirl với vai nam phụ trong Glory Jane cùng Park Min Young trong vai nữ chính.

CV hạng khủng của dàn cast cung đấu Graceful Family: Có chị đại nhạc nào cũng nhảy, dàn gạo cội không ai đọ lại - Ảnh 9.

Hay là tình địch điên đảo của Jang Geun Suk cùng "nàng thơ" IU.

3. Bae Jong Ok: Từ "trùm" chính trị gia tới "đầu não" đội cận vệ xứng tầm FBI

Tuy là nữ diễn viên thuộc thế hệ 6x, nữ diễn viên Bae Jong Ok vẫn là một gương mặt được khán giả trẻ châu Á quen mặt sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Roommate. Sở hữu gia tài phim ảnh hạng khủng, thậm chí còn là giáo viên dạy diễn xuất cho dàn tân binh mới nổi hiện nay, năng lực của cô đã không khiến bất cứ ai phải nghi ngại qua từng vai diễn trong sự nghiệp của mình.

CV hạng khủng của dàn cast cung đấu Graceful Family: Có chị đại nhạc nào cũng nhảy, dàn gạo cội không ai đọ lại - Ảnh 10.

"Trùm" đội TOP Han Je Gook trong Graceful Family do nữ diễn viên Bae Jong Ok đảm nhiệm.

Trước khi góp mặt với vai trò "tối quan trọng" trong Graceful Family, Bae Jong Ok đã "bỏ túi" vô số vai diễn ấn tượng, tiêu biểu chính là vai "quản gia" trong That Winter, The Wind Blows "sóng đôi" bên Song Hye Kyo, hay nữ chính trị gia quyền lực với IQ vô cực trong siêu phẩm chính trị Designated Survivor: 60 Days (Tổng Thống 60 Ngày) gây sốt trong năm 2019.

CV hạng khủng của dàn cast cung đấu Graceful Family: Có chị đại nhạc nào cũng nhảy, dàn gạo cội không ai đọ lại - Ảnh 11.

Bae Jong Ok trong Tổng Thống 60 Ngày cho thấy vẻ quyền lực với khí chất không ai có thể đánh bại trong cuộc đấu chính trị.

CV hạng khủng của dàn cast cung đấu Graceful Family: Có chị đại nhạc nào cũng nhảy, dàn gạo cội không ai đọ lại - Ảnh 12.

Khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào gu chọn kịch bản của nữ diễn viên gạo cội.

4. Moon Hee Kyung: Bà mẹ "tạo nghiệp" nhất nhì màn ảnh Hàn Quốc

Với khuôn mặt sắc sảo, khí chất dễ dàng "át vía" đối phương, nữ diễn viên Moon Hee Kyung luôn được biết tới với vai diễn bà mẹ tàn ác, độc đoán đến từ gia đình tài phiệt trên màn ảnh xứ Hàn. Tiếp tục với vai diễn gây "sôi máu" không kém trong Graceful Family, nữ diễn viên Moon Hee Kyung chưa từng khiến khán giả phải thất vọng với những âm mưu, thủ đoạn để trở thành bà chủ tập đoàn MC. Nhắc tới gia tài phim ảnh của nữ diễn viên Moon Hee Kyung, nhiều dự án có tiếng tiêu biểu phải kể tới Because This Is My First Life (Cuộc Đời Đầu Tiên), Whisper (Lời Thì Thầm), 49 Days (49 Ngày).

CV hạng khủng của dàn cast cung đấu Graceful Family: Có chị đại nhạc nào cũng nhảy, dàn gạo cội không ai đọ lại - Ảnh 13.

Phu nhân Ha Yong Seo của Graceful Family do nữ diễn viên Moon Hee Kyung đảm nhiệm.

5. Lee Kyu HanKim Jin Woo: Cặp "anh em cây khế" huyền thoại của Graceful Family

Có cuộc "gia đấu" quyền lực nào mà lại thiếu vắng đặc sản tình anh em "cây khế"? Graceful Family cũng chẳng phải ngoại lệ với bộ đôi Mo Wan Soo và Mo Wan Jun lần lượt do hai nam diễn viên Lee Kyu Han và Kim Jin Woo đảm nhiệm. Dù hai tên tuổi vẫn còn khá xa lạ với khán giả châu Á, hai anh chàng đã quá quen mặt với nhiều phim truyền hình nổi tiếng mà bất cứ ai cũng có thể gọi mặt đặt tên.

CV hạng khủng của dàn cast cung đấu Graceful Family: Có chị đại nhạc nào cũng nhảy, dàn gạo cội không ai đọ lại - Ảnh 14.

Nam diễn viên Lee Kyu Han quen mặt khán giả với nhiều dự án đình đám như My Lovely Sam Soon, The Birth of a Family và nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả Hàn Quốc.

CV hạng khủng của dàn cast cung đấu Graceful Family: Có chị đại nhạc nào cũng nhảy, dàn gạo cội không ai đọ lại - Ảnh 15.

Nam diễn viên Kim Jin Woo với ngoại hình điển trai, luôn gắn liền với hình ảnh "trai hư" trên màn ảnh Hàn. Tuy nhiên, Kim Jin Woo vẫn linh hoạt với vô số hình tượng khác nhau trong nhiều phim dự án có tiếng như Left-Handed Wife, Remember hay My Lovely Girl.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem Graceful Family chưa?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm