Cựu thủ thành U23 Việt Nam tỏa sáng giúp SLNA kéo sập Hàng Đẫy: Nhan sắc vẫn là cực phẩm, trên sân thì tiến bộ "thần tốc"

GN - Tiến Tuấn, Theo Nhịp Sống Việt 22:32 18/06/2020

Nguyễn Văn Hoàng cho thấy sự tiến bộ thần tốc của mình từ đầu mùa giải 2020. Thành tích giữ sạch lưới 5 trận liên tiếp thực sự đáng nể đối với một đội bóng không được đánh giá quá cao như SLNA thời điểm hiện tại.

Cựu thủ thành U23 Việt Nam tỏa sáng giúp SLNA kéo sập Hàng Đẫy: Nhan sắc vẫn là cực phẩm, trên sân thì tiến bộ thần tốc - Ảnh 1.

Tối 18/6, SLNA đã có một trận đấu đầy kiên cường trên sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 5 V.League trước Hà Nội FC. Ảnh: Tiến Tuấn

Người ghi bàn thắng duy nhất là cầu thủ trẻ Đặng Văn Lắm. Cú sút trái phá của anh từ ngoài vòng cấm đã mang về 3 điểm cho SLNA. Ảnh: Tiến Tuấn

Cựu thủ thành U23 Việt Nam tỏa sáng giúp SLNA kéo sập Hàng Đẫy: Nhan sắc vẫn là cực phẩm, trên sân thì tiến bộ thần tốc - Ảnh 3.

Tuy nhiên, một gương mặt khác cũng được nhắc đến rất nhiều sau trận đấu là thủ thành Văn Hoàng. Ảnh: Tiến Tuấn

Cựu thủ thành U23 Việt Nam tỏa sáng giúp SLNA kéo sập Hàng Đẫy: Nhan sắc vẫn là cực phẩm, trên sân thì tiến bộ thần tốc - Ảnh 4.

Cựu thủ môn U23 Việt Nam chơi ổn định trong suốt 90 phút và có một vài pha cản phá xuất sắc. Ảnh: Tiến Tuấn

Cựu thủ thành U23 Việt Nam tỏa sáng giúp SLNA kéo sập Hàng Đẫy: Nhan sắc vẫn là cực phẩm, trên sân thì tiến bộ thần tốc - Ảnh 5.

Trước sức ép rất lớn từ Hà Nội FC, Văn Hoàng và các cầu thủ phòng ngự của SLNA vẫn giữ được sự tập trung, kiên cường đáng ngạc nhiên. Ảnh: Tiến Tuấn

Cựu thủ thành U23 Việt Nam tỏa sáng giúp SLNA kéo sập Hàng Đẫy: Nhan sắc vẫn là cực phẩm, trên sân thì tiến bộ thần tốc - Ảnh 6.

Văn Hoàng ăn mừng sau khi trọng tài chính nổi còi kết thúc trận đấu. Thủ thành sinh năm 1995 này đã giữ sạch lưới 5 trận liên tiếp, một kỷ lục của đội bóng xứ Nghệ. Ảnh: Tiến Tuấn

Cựu thủ thành U23 Việt Nam tỏa sáng giúp SLNA kéo sập Hàng Đẫy: Nhan sắc vẫn là cực phẩm, trên sân thì tiến bộ thần tốc - Ảnh 7.

Niềm vui của tập thể SLNA. Ảnh: Tiến Tuấn

Sau trận đấu với Hà Nội FC, Văn Hoàng chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ nhớ đến mình bởi tài năng và sự tiến bộ đã được khẳng định. 3 điểm trước Hà Nội FC giúp SLNA vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V.League. Ảnh: Tiến Tuấn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày