Cựu thành viên WINNER xác nhận hẹn hò đàn chị, ai ngờ lại là người từng chỉ trích cực gắt đàn anh thân thiết Seungri

OFF, Theo Helino 12:00 22/04/2019

Mối quan hệ giữa Nam Tae Hyun (cựu thành viên WINNER) và nữ ca sĩ hơn anh 3 tuổi không khỏi khiến người hâm mộ xôn xao.

Theo tin mới nhất từ tờ Edaily, nam ca sĩ Nam Tae Hyun (cựu thành viên WINNER) đã xác nhận hẹn hò với nữ ca sĩ cá tính Jang Jae In. Theo nguồn tin thân cận, cả hai hiện đang trong quá trình quay chương trình truyền hình thực tế của đài tvN "Studio Vibes" và gần đây mới bắt đầu hẹn hò. Ngay lập tức, công ty đại diện đã lên tiếng xác nhận và tiết lộ cả 2 nghệ sĩ phát triển tình cảm trong quá trình quay chương trình nói trên. Vậy là lại thêm một cặp đôi chị em của làng giải trí ra đời (Nam Tae Hyun kém Jang Jae In 3 tuổi).

Cựu thành viên WINNER xác nhận hẹn hò đàn chị, ai ngờ lại là người từng chỉ trích cực gắt đàn anh thân thiết Seungri - Ảnh 1.

Đáng chú ý hơn cả tuổi tác chính là mối liên hệ của cặp đôi với YG Entertainment. Nam Tae Hyun từng là thành viên nhóm nhạc đình đám WINNER nhà YG, là đàn em thân thiết của Seungri, trong khi đó bạn gái mới của anh lại từng công khai lên tiếng chỉ trích Jung Joon Young, Seungri và những người bạn vì bê bối tình dục.

Jang Jae In chia sẻ trên trang cá nhân một bài đăng đầy ẩn ý: "Làm gì có người nào không đánh rơi một hạt bụi nào khi có ai đó lay người họ. Đâu có khó khăn gì để phân biệt được ai tốt ai xấu. Thật không thể hình dung được bạn lại có thể tự hào hãnh diện với việc đi quấy rối người khác tới như vậy. Không lẽ đây là cách bạn chọn để tận hưởng cuộc sống xa hoa cho thật khác với người đời?".

Cựu thành viên WINNER xác nhận hẹn hò đàn chị, ai ngờ lại là người từng chỉ trích cực gắt đàn anh thân thiết Seungri - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mà Jang Jae In chỉ trích scandal tình dục của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn

Nguồn: Edaily

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm