Cựu thành viên Winner lên tiếng về scandal "bắt cá nhiều tay", bạn gái cũ hơn 3 tuổi lập tức đáp trả đanh thép

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 03/04/2020

Ồn ào tình ái giữa cựu thành viên Winner - Nam Tae Hyun và nữ ca sĩ Jang Jae In tiếp tục được khơi dậy.

Quay ngược vào ngày Cá tháng 4 năm nay, band nhạc South Club có sự góp mặt của cựu thành viên Winner - Nam Tae Hyun đã xuất hiện với vai trò khách mời trong 1 chương trình radio online. Tại đây, Nam Tae Hyun đã đề cập đến scandal "bắt cá nhiều tay" vào năm ngoái, thời điểm mà anh chàng còn hẹn hò công khai với nữ ca sĩ Jang Jae In.

Nam Tae Hyun chia sẻ: "Đó không phải là "bắt cá hai tay" hay gì cả. Sự thật thì tôi chính là nguyên nhân khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn và đó hoàn toàn là lỗi của tôi. Nhưng tôi cũng muốn chia sẻ rằng, bản thân tôi đi gặp người mới sau khi cả 2 đã chia tay rồi. Tôi xin lỗi những ai bị tổn thương bởi hành động của tôi. Sau bài học này, tôi rút ra được kinh nghiệm và học cách trân trọng mọi người nhiều hơn. Hiện tại, tôi sống như một tu sĩ mỗi ngày".

Cựu thành viên Winner lên tiếng về scandal bắt cá nhiều tay, bạn gái cũ hơn 3 tuổi lập tức đáp trả đanh thép - Ảnh 1.

Một thời gian, chia sẻ của Tae Hyun lập tức gây chú ý và nhanh chóng tới tai của Jang Jae In. Nữ ca sĩ đã đáp lại bạn trai cũ bằng một bài đăng trên Instagram: "Tôi ổn và đang tập trung làm nhạc mới. Nhưng nếu tôi còn nghe thấy bất kỳ điều gì vô nghĩa hoặc gây phiền nhiễu tới tôi, tôi sẽ đề nghị công ty quản lý tiến hành những thủ tục pháp lý".

Sau đó, trên story Instagram, Jang Jae In tiếp tục bóng gió nhắc đến Nam Tae Hyun: "Hãy sống một cách ngay thẳng. Đừng vì những vướng mắc trong quá khứ mà không thể nắm bắt được tương lai. Mọi người nói tôi nên mặc kệ đi, không nên quan tâm nữa nhưng tôi cần phải lên tiếng để kìm lại những lời dối trá như vậy".

Cựu thành viên Winner lên tiếng về scandal bắt cá nhiều tay, bạn gái cũ hơn 3 tuổi lập tức đáp trả đanh thép - Ảnh 2.

Chia sẻ của Jang Jae In

Tháng 4/2019, nam ca sĩ Nam Tae Hyun (cựu thành viên Winner) đã xác nhận hẹn hò với nữ ca sĩ hơn 3 tuổi Jang Jae In. Cả 2 nghệ sĩ phát triển tình cảm trong quá trình quay chương trình truyền hình thực tế của đài tvN "Studio Vibes".

Đáng nói chỉ vỏn vẹn sau 2 tháng công khai, Jang Jae In đã lên Instagram công khai vạch mặt bạn trai bằng cách tung loạt ảnh chụp màn hình, tố anh chàng không chung thủy và thậm chí còn lén lút qua lại với rất nhiều người phụ nữ khác khi hẹn hò với cô.

Cựu thành viên Winner lên tiếng về scandal bắt cá nhiều tay, bạn gái cũ hơn 3 tuổi lập tức đáp trả đanh thép - Ảnh 4.

Nam Tae Hyun và Jang Jae In

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm