Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nói dối trắng trợn để lừa gạt

OFF, Theo Helino 08:15 07/06/2019

Jang Jae In đã công khai tung loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn lừa dối của "cựu thành viên WINNER" Nam Tae Hyun với những người phụ nữ khác. Hiện công chúng đang vô cùng phẫn nộ và đổ dồn mũi dùi về phía nam idol này.

Tháng 4 vừa qua, nam ca sĩ Nam Tae Hyun (cựu thành viên WINNER) đã xác nhận hẹn hò với nữ ca sĩ hơn 3 tuổi Jang Jae In. Cả 2 nghệ sĩ phát triển tình cảm trong quá trình quay chương trình truyền hình thực tế của đài tvN "Studio Vibes". Đáng nói chỉ vỏn vẹn sau 2 tháng công khai, Jang Jae In đã lên Instagram công khai vạch mặt bạn trai bằng cách tung loạt ảnh chụp màn hình, tố anh chàng không chung thuỷ và thậm chí còn lén lút qua lại với rất nhiều người phụ nữ khác khi hẹn hò với cô.

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nói dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 1.

Cụ thể trong lần đăng tải đầu tiên, Jang Jae In đã tung ra hàng loạt bức ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa Nam Tae Hyun (tự lấy tên là South) và một người phụ nữ lạ mặt (gọi tắt là A). Đáng nói, loạt đoạn chat này còn hé lộ thông tin gây sốc: người phụ nữ gửi tin vô cùng buồn bã vì Nam Tae Hyun đã "cắm sừng" cô để hẹn hò với Jang Jae In và người này cũng hơn tuổi nam ca sĩ.

Một người bạn của A đã bắt gặp Nam Tae Hyun đi xem phim cùng Jang Jae In và kể lại với A. A sau đó đã nhắn tin cho Nam Tae Hyun như sau: "Em nghe nói anh đang hẹn hò với Jang Jae In. Có hàng nghìn con mắt ở rạp chiếu phim, anh biết đấy". Đáp lại tin nhắn từ người gửi, Nam Tae Hyun phủ nhận người anh đang ở bên là Jang Jae In và còn nói: "Anh và Jang Jae In không chính thức hẹn hò". 

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nói dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 2.

A: Này, anh biết đấy, thật ra em không phải là người tốt như thế đâu. Haha. Em không quan tâm anh có coi trọng mối quan hệ của chúng ta hay không, hay anh chỉ hẹn hò bình thường thôi. Nhưng em nghĩ rằng nói dối về việc chia tay và chơi đùa với cảm xúc của người khác là quá đáng lắm, không phải sao? Em và cô ấy đã làm gì anh cơ chứ?

A: Đáng lẽ anh phải ít nhất đối xử tốt với chúng em chứ, Tae Hyun à.

Nam Tae Hyun (lấy tên là South): Nói cái gì vậy?

A: Em nghe nói anh đang hẹn hò Jang Jae In.

Nam Tae Hyun: Nói ai cơ?

A: Có hàng nghìn con mắt ở rạp chiếu phim Yongsan, anh biết đấy.

Nam Tae Hyun: Họ bị điên đấy. Anh không làm thế đâu, đừng đoán linh tinh.

A: Bạn em thấy anh và gọi cho em đấy.

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nói dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 4.

A: Có phải anh đang nói rằng anh không đi cùng Jang Jae In đúng không?

A: Em tưởng anh là một người thành thật cơ đấy.

A: Em đoán là em sai rồi.

Nam Tae Hyun: (Thở dài)

Nam Tae Hyun: Anh đã nói với em rồi, anh chỉ muốn làm bạn.

(thay đổi cách xưng hô)

Nam Tae Hyun: Jang Jae In và em không chính thức. Em đang rất thành thật với chị đây.

Nam Tae Hyun: À và còn nữa, chị muốn ở bên em. Nhưng chỉ là một khoảng thời gian ngắn trước đó thôi.

Nam Tae Hyun: Chị cũng thế mà.

A: Đúng, chị muốn ở bên cậu với điều kiện cậu không qua lại với ai.

A: Cậu nói cậu đã chia tay 1 tháng trước rồi.

Tung ra loạt ảnh chụp màn hình, Jang Jae In đã chỉ trích gay gắt Nam Tae Hyun và còn yêu cầu anh chàng "ít nhất phải biết phân biệt đúng sai". Jang Jae In nghi ngờ Nam Tae Hyun không học được bài học nào qua vụ việc này và muốn tất cả những người phụ nữ khác biết chuyện để tránh xa Nam Tae Hyun:

"Chúng ta chỉ đang tìm hiểu nhau thôi nhưng chính anh đã 'xác nhận' hẹn hò với tôi. Đây là một chuyện phức tạp đối với tôi và cả công ty của tôi. Nhưng nếu anh làm chuyện như thế này, anh đáng lẽ không nên công khai mối quan hệ này chứ. Không nghi ngờ gì, anh vốn ám ảnh về chuyện công khai mối quan hệ mà. Tất cả là bởi vì anh muốn che giấu đi những chuyện mà anh làm sau lưng tôi. 

Này Nam Tae Hyun, và đặc biệt cả những fan yêu quý của anh ta nữa, dừng gửi tin nhắn qua Instagram cho tôi với những lời lẽ thù ghét nữa đi! Tôi đoán rằng anh ta sẽ thoát khỏi chuyện này sau đã làm thế với những người bạn gái cũ của anh ta. Tôi sẽ không để những người phụ nữ khác trở thành nạn nhân của anh ta nữa đâu. Tôi nghi là anh sẽ chẳng học được bài học gì qua chuyện này, nhưng ít nhất anh cũng phải cư xử cho đàng hoàng, phải biết cái gì đúng cái gì sai chứ".

Jang Jae In vạch mặt Nam Tae Hyun trên Instagram

Sau bài đăng này, Jang Jae In chụp màn hình loạt tin nhắn Instagram cô nhận được từ một người phụ nữ khác (gọi tắt là B). Người này đã xin lỗi Jang Jae In và tiết lộ rằng cô đã thân mật với Nam Tae Hyun sau khi nam ca sĩ này bắt đầu hẹn hò Jang Jae In. Người này khẳng định, Nam Tae Hyun đã nói với cô rằng anh và Jang Jae In chia tay từ lâu nhưng công ty của Jang Jae In không để 2 người công khai tin tức.

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nói dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 7.

Đoạn tin nhắn của B như sau: (Gửi ảnh) "Tôi xin lỗi. Tôi thật sự có suy nghĩ như thế này và tôi nghĩ chị nên biết... Anh ấy ở bên tôi ngày hôm nọ. Vì tôi biết anh ấy đã có bạn gái nên tôi chưa bao giờ đồng ý qua lại với anh ấy. Anh ấy nói với tôi rằng 2 người đã chia tay lâu rồi. Anh ấy nói rằng công ty của chị không để 2 anh chị công khai tin tức chia tay. Tôi đoán rằng anh ấy đã nói dối trong suốt thời gian qua"

Jang Jae In vô cùng phẫn nộ và trực tiếp tag thẳng tên của Nam Tae Hyun, vạch mặt nam ca sĩ: "@souththth <- đây là người đã nói với tôi rằng anh ta có kế hoạch khác với Studio Vibes. Anh ta hứa rằng anh ta không thể giữ mối quan hệ nhưng anh ta không thể để hình ảnh của anh ta bị phá huỷ được. Anh ta lo lắng quá nên tôi mới đồng ý nhận phần lỗi về mình".

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nói dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 8.
Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nói dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 9.

Jang Jae In tag thẳng tên chỉ trích Nam Tae Hyun

Sau khi đăng hàng loạt hình ảnh và thông tin tố cáo Nam Tae Hyun, Jang Jae In đã khiến cả showbiz Hàn chấn động. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã xóa hết bài đăng và để Instagram sang chế độ cá nhân.

Fan của Jang Jae In hiện đang vô cùng phẫn nộ vì Nam Tae Hyun và ủng hộ việc nữ ca sĩ tố cáo công khai nam ca sĩ này. Hiện tại phía cựu thành viên WINNER chưa lên tiếng, fan của nam ca sĩ này vẫn đợi động thái chính thức từ thần tượng. Tài khoản Instagram của Nam Tae Hyun vẫn để công khai nhưng bị netizen "khủng bố" với rất nhiều bình luận trái chiều.

Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nói dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 10.
Cựu thành viên WINNER bị bạn gái hơn 3 tuổi vạch mặt vì hẹn hò cùng lúc nhiều người, nói dối trắng trợn để lừa gạt - Ảnh 11.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm