Cựu thành viên Team Liquid góp mặt trong video âm nhạc kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi Liên Minh Huyền Thoại

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 28/10/2019

Trong dự án âm nhạc mới nhất của Riot chúng ta có thể thấy sự góp mặt của các ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại. Đây cũng là Video âm nhạc kỷ niệm 10 năm trò chơi MOBA hot nhất hành tinh ra mắt.

Năm 2009 đánh dấu bước ngoặt của làng thể thao điện tử khi tựa game Liên Minh Huyền Thoại ra đời. Sự phát triển thần tốc của nó đã mang đến nhiều giải đấu lớn trên toàn thế giới và nhiều ca khúc chủ đề với thương hiệu Riot trở thành thứ được chờ đợi mỗi mùa CKTG. 

2019 là năm vô cùng đặc biệt khi Liên Minh Huyền Thoại chạm mốc 10 năm phát hành. Vì thế, ngoài Phoenix, Riot còn mang đến sản phẩm âm nhạc độc đáo giúp các fan LMHT nhìn lại chặng đường dài đã qua.

Nhạc League of Legends kỷ niệm 10 năm

Video được thực hiện bởi Riot Games cùng các ngôi sao Flyobest Pobelter, OfflineP's LilyPichu và được YouTuber Albert 'sleightlymusical' Chang chia sẻ. Cả video sử dụng kỹ thuật quay one-shot (chỉ bấm nút quay 1 lần từ đầu đến hết video) thường thấy trong các MV ca nhạc K-Pop.

Cựu thành viên Team Liquid góp mặt trong video âm nhạc kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 2.

Cựu tuyển thủ đường giữa của Team Liquid - Pobelter và thành viên của OfflineTV - LilyPichu. Ảnh: Riot Games.

Lần lượt từng bài hát gắn với LMHT vang lên trong không gian huyền bí, nhiều ca khúc nổi tiếng gần đây như Legends Never Die, Pop/Stars cũng được cất lên trước khi kết thúc với Phoenix.

Cựu thành viên Team Liquid góp mặt trong video âm nhạc kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 3.

Dàn nghệ sĩ biểu diễn những ca khúc mang tính biểu tượng của LMHT. Ảnh: SleightlyMusical.

Trong video, LilyPichu đã thể hiện khả năng chơi Piano tuyệt vời trong khi Pobelter xuất sắc không kém bên cây đàn Violin. Ngoài ra còn có Albert Chang và 8 nghệ sĩ tài năng khác tham gia biểu diễn.

Mặc dù video không được Riot Games phát hành chính thức, nhưng Albert tiết lộ rằng đó là sản phẩm âm nhạc tuyệt vời. "Cảm ơn Riot Games đã hợp tác với tôi trong dự án này. Đó là điều tôi muốn làm", ông nói.

Ca khúc nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các fan LMHT, hiện tại nó đã đạt hơn 160.000 lượt xem.

Cựu thành viên Team Liquid góp mặt trong video âm nhạc kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

    Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ "quả bom" tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.
  • Đọc thêm