Cựu thành viên T-ARA thổ lộ line hát quá ít ỏi khiến bản thân cảm thấy xấu hổ khi cầm mic, lập tức bị netizen chê bất tài và mỉa mai có người chống lưng

Nguyên Phạm, Theo Báo dân sinh 07:30 22/04/2020

Sau phát ngôn trên một chương trình truyền hình, cựu thành viên T-ARA bị dân mạng đáp trả cực gắt về tài năng.

Trong tập phát sóng mới nhất của "Video Star" trên MBC Everyone ngày 21/4, chủ đề của chương trình là "Tôi không phải là những gì bạn biết". Số đặc biệt này có sự tham gia của nhiều cựu nữ thần tượng thế hệ 2 nổi tiếng gồm Yubin (Wonder Girls), Seungyeon (KARA)Boram (T-ARA).

Boram ra mắt năm 2009 dưới danh nghĩa là một thành viên của T-ARA. Nhóm nhanh chóng trở nên vô cùng nổi tiếng trong phạm vi quê nhà nhờ những ca khúc có giai điệu cực kì bắt tai như "Bo Peep Bo Peep", "I Go Crazy Because Of You", "Roly Poly", "Lovey Dovey",... Tháng 4/2017, cô cùng Soyeon rời T-ARA và nhóm còn lại 4 thành viên.

Cựu thành viên T-ARA thổ lộ line hát quá ít ỏi khiến bản thân cảm thấy xấu hổ khi cầm mic, lập tức bị netizen chê bất tài và mỉa mai có người chống lưng - Ảnh 1.

Boram trong tập phát sóng mới của "Video Star".

Boram có chia sẻ trong chương trình: "Có những ca khúc mà tôi có rất ít phần hát. Tôi cảm thấy xấu hổ khi đeo microphone". Để thoả niềm đam mê ca hát, cựu thành viên T-ARA đã cố gắng thật nhiều để góp giọng trong vở nhạc kịch "Lost Garden" mà cô từng tham gia đóng vai chính với Kim Taewoo trong quá khứ.

Khi nhìn lại các hit đình đám của T-ARA như "Bo Peep Bo Peep" hay "Roly Poly", sự thật đúng như Boram chia sẻ là cô có ít phần hát nhất nhóm. Tuy nhiên, đau lòng hơn cả là cư dân mạng Hàn tiếp tục "khẩu nghiệp", thẳng thắn chỉ ra rằng vì cô hát không hay nên mới phải chịu cảnh như vậy. Thậm chí có người còn chê cô bất tài hay tỏ ra ngạc nhiên vì hoá ra cô còn biết xấu hổ:

– "Kĩ năng của cô hầu như còn không xứng đáng với cái mic nữa kìa".

– "Rõ ràng là cô không thể hát và điều đó chẳng có gì đáng tự hào cả".

– "Muốn biết tại sao không? Bởi vì cô hát rất rất tệ đấy".

– "Không cảm thấy xấu hổ khi bắt đầu tự gọi mình là ca sĩ à?".

– "Ngạc nhiên là cô ta thậm chí còn biết xấu hổ".

– "Sau tất cả thì cô nên biết ơn khi được đẩy vào trong đội hình của T-ARA".

– "Vì cô hát siêu tệ chứ sao nữa. Cũng may là Qri đã khiến khán giả quên mất rằng cô thật sự bất tài như thế nào".

Phần hát của Boram trong "Bo Peep Bo Peep" và "Roly Poly" đều ít nhất nhóm.

– "Chắc hẳn là thời gian cô ta nói chuyện trong chương trình này còn nhiều hơn cả thời gian hát trong suốt 10 năm ở T-ARA. Haha".

– "Nhà sản xuất âm nhạc đã rất tỉnh táo khi không đưa cho cô phần hát nào cả vì dù gì cô hát cũng có ra hồn đâu".

– "Boram thấp quá. Mỗi khi đứng kế các thành viên khác là như người tí hon vậy. Thật tệ khi nhìn thấy cô ấy như vậy".

Ngoài ra, cư dân mạng còn nhắc đến một nhân vật đặc biệt có ảnh hưởng lớn đến việc Boram gia nhập ngành giải trí và đó chính là bố của nữ thần tượng. Được biết, ông là một nghệ sĩ đa tài ở nhiều lĩnh vực và đã có công lớn giúp con gái mình trở thành một idol được nhiều người yêu mến:

– "Cô nên biết ơn rằng mối quan hệ của bố mình đã giúp cô có tất cả khi bản thân thật bất tài".

– "Xin hãy suy nghĩ lại về người cha của mình. Ông ấy chính là người làm giải trí đa tài với nhiều kĩ năng từ hát, nhảy cho đến diễn xuất".

Tổng hợp phần hát của Boram trong các ca khúc chủ đề phát hành từ 2009 đến 2017 của T-ARA

Nguồn tham khảo: NV, NB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14