Cựu thành viên nhóm nữ đình đám một thời mất 4 năm mới biểu diễn lại trên sân khấu, được đánh giá cao dù trước đây là "lỗ hổng" giọng hát

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 07/04/2020

Vì tập trung cho con đường học vấn nên nữ ca sĩ phải rất lâu mới có lại được cảm giác sân khấu.

Trong tập phát sóng mới kỉ niệm 5 năm ra mắt "King Of Masked Singer" của đài MBC ngày 5/4 vừa qua, cặp thí sinh Hamster và Lobster đã đối đầu nhau qua màn cover "Listen to my world" của Papaya. Hyojung (trong ban bình luận) cho biết nhóm OH MY GIRL của cô cũng từng làm bản remake cho bài hát này.

Cover "Listen to my world" (Papaya) – Hamster vs. Lobster ["King Of Masked Singer" 5/4]

Sau đó, cả 2 cùng thể hiện khả năng nhảy trước khi đến vòng bình chọn của khán giả. Kết quả chung cuộc thì phần thắng thuộc về thí sinh Hamster, buộc đối thủ Lobster phải tháo mặt nạ. Ở phần quan trọng nhất, người này hát ca khúc "Sweet Dream" (Jang Nara) và tiết lộ danh tính là Hyerim - cựu thành viên Wonder Girls.

Cover "Sweet Dreams" (Jang Nara) – Hyerim (Wonder Girls) ["King Of Masked Singer" 5/4]

Màn lộ diện vừa kết thúc thì cô chia sẻ với mọi người: "Đây là lần đầu tiên tôi đứng trên sân khấu sau 4 năm. Màn trình diễn cuối cùng của tôi là "Why So Lonely" của Wonder Girls (2016). Tôi đã thật sự lo lắng bởi đây là lần đầu tiên tôi hát bằng cả trái tim với tư cách cá nhân. Tôi nghĩ "King Of Masked Singer" chỉ dành cho các ca sĩ cực kì xuất sắc. Tôi cũng ngạc nhiên khi mình được chọn đi thi".

Cựu thành viên nhóm nữ đình đám một thời mất 4 năm mới biểu diễn lại trên sân khấu, được đánh giá cao dù trước đây là lỗ hổng giọng hát - Ảnh 3.

Hyerim trò chuyện với ban bình luận sau khi tháo mặt nạ.

Hyerim được thêm vào Wonder Girls năm 2010 khi Sunmi tạm ngưng hoạt động. Thời mới gia nhập nhóm, giọng hát cô tuy thô nhưng dày và khoẻ. Tuy nhiên đến khi nhóm nữ JYP trở lại cùng mô hình ban nhạc trong "I Feel You" và "Why So Lonely", chất giọng của cô trở nên mỏng và thều thào đến mức bị coi là "lỗ hổng" giọng hát.

Nhiều người cho rằng đây chính là kết quả từ cách đào tạo nửa âm nửa khí của JYP khiến giọng của cô không có chút sức sống trên sân khấu. Trở lại với một chương trình âm nhạc tập trung chủ yếu vào giọng hát, Hyerim chắc hẳn đã luyện tập rất nhiều để khiến khán giả cũng như ban bình luận phải bất ngờ.

Sau khi Wonder Girls tan rã, Hyerim vẫn ở lại JYP nhưng ít khi xuất hiện trước công chúng vì tập trung cho con đường học vấn của mình. Đầu năm 2020, cô cùng đồng đội Yubin chính thức "đường ai nấy đi" với công ty mình gắn bó cả chục năm. Mới tháng trước, cô công khai bạn trai Shin Minchul là võ sĩ Taekwondo và họ đã hẹn hò trong 7 năm. Người hâm mộ khi biết tin đã chúc phúc cho cặp đôi.

Cựu thành viên nhóm nữ đình đám một thời mất 4 năm mới biểu diễn lại trên sân khấu, được đánh giá cao dù trước đây là lỗ hổng giọng hát - Ảnh 4.

Hyerim cùng bạn trai Minchul.

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14