Cựu thành viên nhóm nam chăm "thay máu" nhất Kpop tiết lộ sau 9 năm: "Công ty không công bằng, cố tình đuổi nhưng nói tôi muốn rời nhóm"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 01/08/2020

Lời chia sẻ mới đây của cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Vừa qua, trên kênh YouTube JAYKEEOUT x VWVB, Alexander - cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc U-KISS đã tiết lộ lý do vì sao anh rời nhóm. Cụ thể, chỉ sau 3 năm debut, Alexander đã bất ngờ rời nhóm vào năm 2011. Alexander khẳng định trong suốt khoảng thời gian đó anh chưa bao giờ tiết lộ câu chuyện thật phía sau. 

Trong phần chia sẻ của mình, Alexander cho biết: "Tôi cảm thấy như vậy là không công bằng. Họ (công ty chủ quản NH Media) nói với tôi rằng họ phải thay đổi thành viên. Họ nói rằng họ muốn thay đổi thành viên và cần nhiều thành viên Hàn Quốc hơn". 

Cựu thành viên nhóm nam chăm thay máu nhất Kpop tiết lộ sau 9 năm: Công ty không công bằng, cố tình đuổi nhưng nói tôi muốn rời nhóm - Ảnh 1.

Alexander - cựu thành viên U-KISS bất ngờ chia sẻ lý do rời nhóm sau 9 năm.

Theo Alexander, anh đã có công sức rất nhiều trong việc quảng bá U-KISS nhưng công ty quản lý đột nhiên đề nghị anh rời khỏi nhóm: "Chúng tôi đã làm rất nhiều sự kiện ở nước ngoài. Tôi thậm chí còn dạy họ cách sử dụng Twitter và quảng bá hình ảnh của nhóm. Nhưng sau đó họ đến gặp tôi và nói: "Chúng tôi đã nghĩ đến việc thay đổi một số thành viên. Bạn nghĩ thế nào về việc bạn gia nhập nhóm ở nước ngoài?". Khi nghe vậy, tôi biết họ chỉ đang cố đuổi tôi ra khỏi nhóm".

Cựu thành viên nhóm nam chăm thay máu nhất Kpop tiết lộ sau 9 năm: Công ty không công bằng, cố tình đuổi nhưng nói tôi muốn rời nhóm - Ảnh 2.

Alexander cho biết dù cống hiến cho nhóm nhưng anh vẫn bị công ty chủ quản cố tình cho ra khỏi nhóm.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Một nhân viên đã cho Alexander biết lý do tại sao mà anh phải rời nhóm. Alexander chia sẻ: "Một nhân viên nói với tôi rằng: "Bạn nghĩ bạn đang đứng ở đâu về mức độ phổ biến ở Hàn Quốc? Nói thật thì bạn không hề phổ biến". Lúc đó tôi còn trẻ nên đồng ý với lời nói này". 

Alexander tiếp tục nói thêm: "Tôi nghĩ rằng rất nhiều công ty giải trí làm điều này với các nghệ sĩ". Sau tất cả, may mắn rằng Alexander đã có thể rời khỏi công ty với các điều khoản không quá bất lợi: "Dì của tôi đã đến gặp CEO và chân thành yêu cầu anh ấy hãy để tôi rời đi nếu anh ấy thấy rằng tôi đã giúp đỡ nhóm. Thông thường, rất khó có thể chấm dứt hợp đồng trước khi thời hạn kết thúc để rời khỏi một công ty nhưng chúng tôi đã kết thúc hợp đồng với các điều khoản tương đối ổn". 

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, công ty chủ quản của Alexander đã tuyên bố với truyền thông rằng anh rời nhóm vì muốn quay trở lại trường học. 

Cựu thành viên nhóm nam chăm thay máu nhất Kpop tiết lộ sau 9 năm: Công ty không công bằng, cố tình đuổi nhưng nói tôi muốn rời nhóm - Ảnh 3.

Dù bị công ty cho ra khỏi nhóm nhưng Alexander lại được công ty tuyên bố lý do ra đi vì muốn quay trở lại trường học.

U-KISS là nhóm nhạc nam Hàn Quốc trực thuộc sự quản lý của NH Media. U-KISS hiện đang hoạt động với 7 thành viên Shin Soohyun (trưởng nhóm), Eli Kim, Kevin Woo, AJ, Hoon (cả hai đều gia nhập vào năm 2011), Lee Kiseop. Hai thành viên cũ là Alexander, Kim Kibum đã rời nhóm vì bị NH Media thanh lý hợp đồng. U-KISS cũng được xem là 1 trong những nhóm nhạc thần tượng "thay máu" nhiều nhất làng nhạc Kpop. Hầu hết các thành viên đời đầu đều đã không hoạt động dưới cái tên U-KISS. Sau cột mốc 10 năm hoạt động nhưng chưa thể đột phá, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một ngày U-KISS sẽ được "hồi sinh". 

Cựu thành viên nhóm nam chăm thay máu nhất Kpop tiết lộ sau 9 năm: Công ty không công bằng, cố tình đuổi nhưng nói tôi muốn rời nhóm - Ảnh 4.

Nhóm nhạc U-KISS.

Cựu thành viên nhóm nam chăm thay máu nhất Kpop tiết lộ sau 9 năm: Công ty không công bằng, cố tình đuổi nhưng nói tôi muốn rời nhóm - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm