Cựu thành viên IZ*ONE không được debut mà phải tham gia show Mnet, Knet tức giận: Định vắt kiệt sức như JYP đối với Somi sao?

SÓC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 06/08/2021

Trong khi các "mảnh ghép" còn lại của IZ*ONE đã có kế hoạch debut hậu IZ*ONE tan rã, Chaeyeon lại phải tham gia và chịu áp lực từ show mới của Mnet.

Vào ngày 2/8, Mnet đã đăng tải đoạn teaser cho chương trình Street Woman Fighter. Trong đoạn teaser này, người xem đã rất bức xúc khi chứng kiến sự phân biệt đối xử khốc liệt của các dancer chuyên nghiệp dành cho idol.

Teaser Street Woman Fighter - Mnet

Cụ thể, cựu thành viên của IZ*ONE là Chaeyeon đã tham gia chương trình với tư cách thành viên nhóm nhảy WANT. Và trong đoạn teaser này, Mnet đã hé lộ những khoảnh khắc Chaeyeon bị các thí sinh khác dành cho cái nhìn định kiến và đã bình chọn cho cô là thí sinh ít được tôn trọng nhất.

Chaeyeon bị phân biệt đối xử khi xuất thân là idol đi dự thi chương trình dancer chuyên nghiệp

Trước đó, vào tháng 4 vừa rồi, IZ*ONE đã chính thức tan rã. Trong khi các “mảnh ghép” khác của IZ*ONE đang rục rịch chuẩn bị cho màn ra mắt trên hành trình mới của mình thì Chaeyeon phải tiếp tục tham gia chương trình khắc nghiệt của Mnet. Cụ thể, cựu thành viên Kwon Eunbi đang chuẩn bị debut với tư cách là nghệ sĩ solo, thành viên kém nổi của nhóm là Kang Hyewon cũng lên kế hoạch lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.

Cựu thành viên IZ*ONE không được debut mà phải tham gia show Mnet, Knet tức giận: Định vắt kiệt sức như JYP đối với Somi sao? - Ảnh 3.

IZ*ONE chính thức tan rã vào tháng 4

Cựu thành viên IZ*ONE không được debut mà phải tham gia show Mnet, Knet tức giận: Định vắt kiệt sức như JYP đối với Somi sao? - Ảnh 4.

Trong khi Eunbi được công ty xác nhận sẽ debut solo...

Cựu thành viên IZ*ONE không được debut mà phải tham gia show Mnet, Knet tức giận: Định vắt kiệt sức như JYP đối với Somi sao? - Ảnh 5.

... Kang Hye Won rục rịch kế hoạch lấn sân diễn xuất...

... thành viên tài năng Chaeyeon phải chịu nhiều áp lực khi tham gia show của Mnet

Trước sự đối lập này, Knet đã đưa ra những phản hồi thể hiện sự bất bình đối với WM Entertainment (công ty chủ quản của Chaeyeon):

- Công ty tệ thật chứ, nếu không hỗ trợ được thì hãy để cô ấy rời đi.

- Không biết mọi người nghĩ sao nhưng với mình thì Chaeyeon chắc chắn sẽ thành công nhất thôi, tựa Chung Ha vậy đó.

- Mình nghĩ Chaeyeon theo đuổi nghiệp dancer cũng ổn thôi. Mình thấy năng lượng và sự cool ngầu của cô nàng sẽ đỉnh hơn trên các video dance performance khi so với sân khấu làm idol.

- Mình nghĩ Chaeyeon cũng đang bị vắt kiệt hình tượng như Somi vậy. Lúc Somi rời JYP cũng là do JYP tận dụng hình tượng cô ấy quá nhiều.

- Nhưng Chaeyeon đâu có nổi tiếng vì hình tượng. Vì vậy, nếu bảo là vắt kiệt hình tượng thì cũng không hợp lý lắm. Dù cô ấy có làm dancer hay idol thì những người yêu mến cô ấy cũng sẽ ủng hộ hết mình thôi.

- WM à, định khi nào mới cho các cô ấy debut đây? Sau một năm kết thúc Produce, Woolim đã debut nhóm nữ rồi.

- Bình tĩnh nào mọi người à, đây đâu phải show sống còn gì đâu, đây cũng chỉ giống lúc Soyeon đi thi Unpretty Rapstar 3 thôi.

Cựu thành viên IZ*ONE không được debut mà phải tham gia show Mnet, Knet tức giận: Định vắt kiệt sức như JYP đối với Somi sao? - Ảnh 7.

Việc công ty không cho Chaeyeon debut hậu tan rã IZ*ONE khiến nhiều người liên tưởng đến Somi

Cựu thành viên IZ*ONE không được debut mà phải tham gia show Mnet, Knet tức giận: Định vắt kiệt sức như JYP đối với Somi sao? - Ảnh 8.

Somi cũng không được JYP cho debut hậu I.O.I tan rã

Cựu thành viên IZ*ONE không được debut mà phải tham gia show Mnet, Knet tức giận: Định vắt kiệt sức như JYP đối với Somi sao? - Ảnh 9.

Đây có lẽ cũng là lý do ảnh hưởng đến việc rời JYP và lấy lại hào quang khi đến với YG của Somi

Quyết định tiếp tục để Chaeyeon tham gia show mới của Mnet của WM đã nhận phải không ít ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nếu Chaeyeon thực sự yêu thích và lựa chọn con đường theo đuổi đam mê của mình, thì không có lý do gì để người hâm mộ không ủng hộ cô nàng đúng không nào?

Cựu thành viên IZ*ONE không được debut mà phải tham gia show Mnet, Knet tức giận: Định vắt kiệt sức như JYP đối với Somi sao? - Ảnh 10.

Miễn là Chaeyeon theo đuổi đam mê của mình, fan vẫn đứng sau ủng hộ cô nàng

Nguồn: Netizenkore - Ảnh: YouTube, Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm