Cựu siêu mẫu Bằng Lăng hé lộ hình ảnh biệt thự cổ siêu sang tại Singapore: Rộng 5.600m2, nội thất chuyển từ tận Mỹ sang

AN, Theo Helino 19:33 28/01/2020

Hiện gia đình cựu siêu mẫu Bằng Lăng đang sinh sống tại căn biệt thự này sau 7 năm định cư ở Mỹ.

Cựu siêu mẫu Bằng Lăng dù đã rời khỏi showbiz để dành nhiều thời gian cho gia đình nhưng mọi hoạt động và cuộc sống của cô vẫn được khán giả dành sự quan tâm tuyệt đối. Hồi tháng 8/2019, cô từng cho biết đã chuyển qua Singapore sinh sống sau 7 năm ở Mỹ vì ông xã điều chuyển công tác. Tuy nhiên phải tới mới đây cựu siêu mẫu mới hé lộ hình ảnh về căn biệt thự ở quốc đảo sư tử - nơi gia đình cô vừa mới chuyển tới được gần nửa năm.

Theo đó căn biệt thự này đã có tuổi đời tới 80 năm, rộng 5.600 mét vuông, do người Anh xây dựng từ thời 1946 - 1963. Cựu siêu mẫu chia sẻ, ban đầu vợ chồng cô dự định mua nhà nhưng vì mức giá đắt đỏ ở Singapore, cùng với việc ông xã phải thường xuyên chuyển công tác tới các nước nên cả hai đã cân nhắc thuê chỗ ở. Vì biệt thự này thuộc diện bảo tồn, dù có tuổi đời 80 năm vẫn chưa hề xuống cấp nên gia đình Bằng Lăng không cần tu sửa mà vận chuyển toàn bộ nội thất từ biệt thự ở Mỹ đến. 

Nhìn toàn cảnh căn biệt thự có thể thấy, ngoài dáng vẻ hoài cổ còn là không gian thiên nhiên rộng rãi, thoáng mát như một điền trang thực thụ. Dù không tậu hẳn căn biệt thự này để sinh sống nhưng chi phí thuê được dự đoán cũng không hề nhỏ.

Cựu siêu mẫu Bằng Lăng hé lộ hình ảnh biệt thự cổ siêu sang tại Singapore: Rộng 5.600m2, nội thất chuyển từ tận Mỹ sang - Ảnh 1.
Cựu siêu mẫu Bằng Lăng hé lộ hình ảnh biệt thự cổ siêu sang tại Singapore: Rộng 5.600m2, nội thất chuyển từ tận Mỹ sang - Ảnh 2.

Căn biệt thự cổ 80 năm tuổi được thiết kế mang hơi hướng châu Âu, phía ngoài vườn còn có hồ bơi cùng cây cối xanh mát, thoáng đãng.

Mọi nội thất trong biệt thự đều được vợ chồng Bằng Lăng vận chuyển từ Mỹ sang. 

Cựu siêu mẫu Bằng Lăng hé lộ hình ảnh biệt thự cổ siêu sang tại Singapore: Rộng 5.600m2, nội thất chuyển từ tận Mỹ sang - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ của cựu siêu mẫu Bằng Lăng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách dạy con không giống ai của tỷ phú Jack Ma: Cho con tiền để cai nghiện game, không cần là học sinh giỏi

    Mã Nguyên Khôn là con trai duy nhất của tỷ phú Jack Ma. Tuy nhiên khác với người bố nổi tiếng, cậu ít khi xuất hiện trên báo chí, thông tin cũng cực kỳ ít ỏi.
  • Đọc thêm