Cựu Quán quân bóc phốt America's Next Top Model, tiết lộ về màn loại "bí hiểm" nhất lịch sử show

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:49 23/08/2020

Có lẽ đây là drama căng thẳng nhất của America's Next Top Model sau thời gian chương trình ngừng sản xuất.

America's Next Top Model đã ngừng sản xuất được 2 năm thế nhưng có vẻ như vẫn còn "sặc mùi" drama. Sau màn live chat của cựu giám đốc sáng tạo Jay Manuel cùng các thí sinh ở mùa All-Stars bao gồm Allison Harvard - Bianca Golden và Isis King thì 1 trận drama căng thẳng giữa các thí sinh của mùa này đã diễn ra.

Cụ thể, Quán quân mùa All-Stars là Lisa D'Amato đã có bài đăng dài trên Instagram cá nhân vạch trần những sự thật về chương trình mà cô tham gia: "Mẹ đẻ" chương trình là Tyra Banks cùng các cộng sự dù biết việc Angelea Preston – "Quán quân hụt" của mùa giải năm đó có quá khứ "buôn phấn bán hương" nhưng vẫn để thí sinh này vào tới vòng cuối chương trình và sau đó huỷ bỏ giải thưởng với mục đích câu dẫn drama.

Tuy nhiên, phần chính của bài viết này chính là việc Lisa bày tỏ sự thất vọng về Á quân Allison Harvard vì đã không lên tiếng bênh vực khi fan của Allison gửi tin nhắn đe dọa Lisa chỉ vì cô giành được vị trí Quán quân.

Cựu Quán quân bóc phốt Americas Next Top Model, tiết lộ về màn loại bí hiểm nhất lịch sử show - Ảnh 1.

Bài đăng tố America’s Next Top Model của Lisa D’Amato - Quán quân mùa All-Stars.

Trong bài đăng của mình, Lisa cũng cho biết bản thân thậm chí phải đến trị liệu tâm lý khi giữ quá nhiều bí mật của chương trình: "Bí mật biến thành dối trá và dối trá phá hủy cuộc sống". Vì không chịu nổi những điều này, Lisa đành phải tiết lộ sự thật gây sốc xoay quanh America's Next Top Model mùa All-Stars. Cô cũng tag thẳng tên của cả "Quán quân hụt" Angelea Preston, Á quân Allison Harvard và cả tài khoản Instagram của America's Next Top Model kèm lời nhắn nhủ: "Nếu chương trình có quay lại, hãy làm tốt hơn. Chúng ta đều là con người. # nhânloạisố1 KHÔNG #thamlam".

Ngay lập tức Á quân Allison cũng đã vào bài viết thẳng thừng đáp trả. Cô lên án việc Lisa nhắc đến những vấn đề sức khoẻ tâm lý trong bài viết để câu like, việc này là vô cùng ác độc: "Những gì cô nói đã gây tổn thương tôi rất nhiều. Tôi đã rất vui mừng cho cô khi cô thắng giải. Tôi không làm gì cô cả. Tôi không thể hiểu nổi việc đăng bài viết này".

Cựu Quán quân bóc phốt Americas Next Top Model, tiết lộ về màn loại bí hiểm nhất lịch sử show - Ảnh 2.

Màn đáp trả cực gắt của Á quân Allison Harvard.

Cả 2 thí sinh mùa All-Stars là Bianca Golden hay Bre Scullark cũng bình luận dưới bài đăng của Lisa với ý không tán thành những gì mà Lisa chia sẻ.

Cựu Quán quân bóc phốt Americas Next Top Model, tiết lộ về màn loại bí hiểm nhất lịch sử show - Ảnh 3.

Bianca Golden cho rằng bài "bóc phốt" này của Lisa D’Amato chỉ là chiêu trò lôi kéo sự chú ý.

Cựu Quán quân bóc phốt Americas Next Top Model, tiết lộ về màn loại bí hiểm nhất lịch sử show - Ảnh 4.

Bre Scullark không đồng tình với việc Lisa ám chỉ Angelea Preston với cụm từ hành nghề nhạy cảm.

Cựu Quán quân bóc phốt Americas Next Top Model, tiết lộ về màn loại bí hiểm nhất lịch sử show - Ảnh 5.

Thí sinh America’s Next Top Model mùa thứ 13 Sundai Love với bình luận được cho là khá "thảo mai": "Tôi không về phe nào cả và không biết toàn bộ câu chuyện nhưng nếu đây là việc mà bạn chiến đấu tới cùng thì hãy mạnh mẽ lên nhé. Nếu bạn cần thì tôi vẫn luôn ở đây!".

Riêng Jeana Turner, thí sinh mùa 24 "nhập cuộc" đồng tình với Lisa. Cô lên tiếng vạch trần sự việc bị một nhân viên cấp cao trong ê-kíp chương trình tấn công về màn lột xác trong chương trình. Đồng thời, cô cũng tố Quán quân mùa 24 là Kyla Coleman bắt nạt Khrystyanna - thí sinh được fan yêu nhiều nhất mùa này.

Cựu Quán quân bóc phốt Americas Next Top Model, tiết lộ về màn loại bí hiểm nhất lịch sử show - Ảnh 6.

Jeana Turner "khuyên" Tyra Banks và ê-kíp không nên mang chương trình trở lại vì "lợi ích của nhân loại".

Năm 2011, Tyra Banks quyết định tổ chức mùa giải All-Stars cho America's Next Top Model. Đây là nơi quy tụ dàn thí sinh được khán giả ấn tượng từ những mùa trước và tất nhiên không thể thiếu các "chị đại" rồi!

Top 3 năm đó gọi tên Allison Harvard, Angelea Preston & Lisa D'Amato với ngôi vị Quán quân được nhiều người đồn đoán thuộc về Angelea khi cô nàng này liên tục được cứu khỏi vòng nguy hiểm và nhiều ứng viên tiềm năng phải lần lượt ra về.

Tuy nhiên, trước giờ công bố Quán quân, Host Tyra đã đưa ra thông báo Angelea bị tước quyền thi đấu nên cuối cùng, người chiến thắng gọi tên Lisa. Nhiều thông tin trên mạng đồn rằng do phía America's Next Top Model phát hiện Angelea từng làm nghề "nhạy cảm" nên cô đã bị gạch tên khỏi cuộc thi. Một thời gian sau đó, Angelea đã lên tiếng xác nhận tin đồn này là chính xác.

Cựu Quán quân bóc phốt Americas Next Top Model, tiết lộ về màn loại bí hiểm nhất lịch sử show - Ảnh 8.

Dàn thí sinh mùa 17.

Cựu Quán quân bóc phốt Americas Next Top Model, tiết lộ về màn loại bí hiểm nhất lịch sử show - Ảnh 9.

Top 3.

Cựu Quán quân bóc phốt Americas Next Top Model, tiết lộ về màn loại bí hiểm nhất lịch sử show - Ảnh 10.

Angelea bị tước quyền thi đấu trước khi công bố kết quả...

Cựu Quán quân bóc phốt Americas Next Top Model, tiết lộ về màn loại bí hiểm nhất lịch sử show - Ảnh 11.

... và người chiến thắng gọi tên Lisa (tóc ngắn).

Hiện tại, cuộc tranh cãi vẫn nổ ra căng thẳng trên mạng xã hội. America's Next Top Model là chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu nổi tiếng của siêu mẫu Tyra Banks. Chương trình đã ngừng sản xuất từ năm 2018 nhưng việc đột nhiên trở thành tâm điểm drama có lẽ là điều mà "mẹ đẻ" chương trình không ngờ tới. Khán giả hâm mộ chương trình đang vô cùng tò mò liệu Tyra Banks sẽ lên tiếng đáp trả hay lại "im hơi lặng tiếng" như những lần trước, có lẽ vấn đề này phải đợi thời gian trả lời.

Ảnh: Instagram nhân vật, chụp màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày