Cựu HS vừa khóc vừa hát "Bài học đầu tiên" tiễn biệt thầy Văn Như Cương

PV, Theo Trí Thức Trẻ 13:28 12/10/2017

Khoảnh khắc xúc động này trong đám tang thầy Văn Như Cương diễn ra vào sáng nay (12/10) đã khiến nhiều người xúc động đến rơi nước mắt.

Những ngày này vẫn đang là quãng thời gian buồn nhất đối với các thế hệ học trò trường Lương Thế Vinh, khi người thầy đáng kính Văn Như Cương đã qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Sáng nay (12/20), đám tang của thầy đã diễn ra trong sự đau buồn, thương tiếc vô hạn của gia đình, người thân, tập thể giáo viên, cán bộ cũng như các thế hệ học trò của trường Lương Thế Vinh.

Cũng trong buổi lễ, các cựu học sinh của trường đã khiến những người chứng kiến không thể ngưng xúc động khi vừa khóc, vừa hát ca khúc "Bài học đầu tiên" để tiễn biệt người thầy đáng kính.

Ở cơ sở Tân Triều, các bạn học sinh cũng đã tập trung để đưa tiễn thầy. Rất nhiều bạn đã khóc trước sự mất mát quá lớn này.

Cựu HS vừa khóc vừa hát Bài học đầu tiên tiễn biệt thầy Văn Như Cương - Ảnh 3.

Các bạn HS tập trung rất đông.

Cựu HS vừa khóc vừa hát Bài học đầu tiên tiễn biệt thầy Văn Như Cương - Ảnh 5.

Cựu HS vừa khóc vừa hát Bài học đầu tiên tiễn biệt thầy Văn Như Cương - Ảnh 6.

Cựu HS vừa khóc vừa hát Bài học đầu tiên tiễn biệt thầy Văn Như Cương - Ảnh 7.

Rất nhiều bạn đã khóc trước sự mất mát quá lớn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm