Cứu con gái nhảy sông tự tử vì buồn chán chuyện tình cảm, ông bố biến mất giữa dòng nước xoáy

Đình Đình, Theo Thời Đại 10:20 19/06/2017

Sau khi lao xuống sông cứu cô con gái dại dột tự tử vì buồn chán chuyện tình cảm, ông bố đáng thương ở Sơn Đông, Trung Quốc đã biến mất giữa dòng nước xoáy.

Vào khoảng 19 giờ ngày 16/6, tại con sông gần cầu Quan Quang, đường Hoa Sơn, khu Lý Thành, thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc trái ngang khi bố nhảy xuống sông cứu con gái tự tử, cuối cùng con gái được cứu sống, còn ông bố tội nghiệp thì thiệt mạng.

Cứu con gái nhảy sông tự tử vì buồn chán chuyện tình cảm, ông bố biến mất giữa dòng nước xoáy - Ảnh 1.

Theo lời bà Trương - một nhân chứng có mặt tại hiện trường, khi ấy bà đang đi tản bộ quanh bờ sông thì bắt gặp một người đàn ông khoảng ngoài 50 tuổi đang cãi nhau gay gắt với một cô gái trẻ. Tuy không rõ giữa họ xảy ra chuyện gì, nhưng bà định đến gần để làm dịu bớt bầu không khí căng thẳng giữa 2 người.

Thế nhưng, khi bà Trương còn chưa kịp đi đến nơi, cô gái trẻ bất ngờ chạy ra phía dòng sông rồi nhảy ùm xuống qua khe hở trên chiếc lan can gỗ cũ nát.

Ngay sau đó, người đàn ông trung niên cũng lập tức nhảy xuống sông không chút do dự. Sự việc quá đường đột, khiến cho bà Trương bị giật mình đến nỗi không thốt nên lời. Bà Trương tận mắt nhìn thấy người đàn ông ngụp lặn giữa dòng nước xoáy, ra sức đẩy cô gái trẻ vào bờ.

Cứu con gái nhảy sông tự tử vì buồn chán chuyện tình cảm, ông bố biến mất giữa dòng nước xoáy - Ảnh 2.

Phải mất một lúc định thần, bà mới nhớ ra tri hô kêu cứu. Một người đàn ông trẻ khoảng 30 tuổi đi ngang qua đã không quản ngại khó khăn, nhanh chóng nhảy xuống sông để ứng cứu 2 sinh mạng đang cần trợ giúp. 

Nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của những người tốt bụng xung quanh, cô gái trẻ đã được đưa lên bờ an toàn. Tuy nhiên, người đàn ông trung niên lại không may mắn như vậy, ông chìm dần rồi biến mất hẳn trong bóng đêm nhập nhoạng.

Cứu con gái nhảy sông tự tử vì buồn chán chuyện tình cảm, ông bố biến mất giữa dòng nước xoáy - Ảnh 3.

Cô gái trẻ sau khi được đưa lên bờ chỉ biết ngồi run rẩy, miệng không ngừng lẩm bẩm: "Bố ơi, con sai rồi..."

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm kiếm người đàn ông đáng thương trong vô vọng. Mãi tới 21 giờ, họ mới trục vớt được thi thể lạnh ngắt của nạn nhân.

Theo một số nguồn tin, người đàn ông trung niên và cô gái trẻ kể trên là 2 bố con. Cô con gái vì buồn chán chuyện tình cảm nên định nhảy sông tự tử. Ông bố chạy theo khuyên can con gái và kịp thời ra tay cứu con, chỉ có điều ông đã phải đánh đổi bằng cả mạng sống của mình.

Cứu con gái nhảy sông tự tử vì buồn chán chuyện tình cảm, ông bố biến mất giữa dòng nước xoáy - Ảnh 4.

Cô con gái (mặc váy hoa) đã được đưa lên bờ an toàn.

Bình luận

  • Đọc thêm