Cứu chữa cho voi bị táo bón, bác sĩ thú y được pha hứng trọn chất thải như thác đổ, cư dân mạng hò nhau: "Đừng dại xem lúc ăn cơm!"

L.T, Theo Pháp luật và bạn đọc 01:39 13/10/2020

Đoạn video hiện đang trở nên viral cực mạnh trên các trang mạng xã hội, không chỉ riêng ở Thái Lan.

Đối với bất kỳ giống loài nào, dù là con người hay con vật thì chứng táo bón cũng không thể xem nhẹ. Bởi nếu để tình trạng táo bón kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Vừa mệt mỏi vì khó chịu vừa kém hấp thu dinh dưỡng trong thức ăn, thậm chí có thể gây tử vong.

Vì vậy, khi cô voi già tên Lana ở công viên Elephant Nature Park, miền Bắc Thái Lan - nơi trú ngụ của rất nhiều con voi - bị mắc chứng táo bón, các nhân viên thú y của công viên đã lập tức phải tìm cách "gỡ rối" cho con vật.

Và cách mà người ta thường sử dụng để giúp những con voi bị táo bón là "thụt hậu môn" để rồi người ta được chứng kiến cảnh chữa táo bón kinh hoàng nhất lịch sử!

Video: Màn thụt hậu môn cho voi bị táo bón đầy ám ảnh

Trong đoạn video được đăng tải trên kênh Youtube Elephantnews của ban quản lý công viên Elephant Nature Park, người xem đã được phen "khiếp vía" khi bác sĩ thú ý đưa một vật dụng vào hậu môn của con voi khổng lồ kèm vòi nước để làm lỏng phân rồi lôi ra. Có ai ngờ, chỉ nhờ một cú "twist" ấy thôi mà dòng nước ào ra cùng phân bắn xối xả, thẳng vào mặt của vị bác sĩ khiến anh trở tay không kịp và đương nhiên là được tắm bằng chất thải của voi miễn phí rồi...

Cứu chữa cho voi bị táo bón, bác sĩ thú y được pha hứng trọn chất thải như thác đổ, cư dân mạng hò nhau: Đừng dại xem lúc ăn cơm! - Ảnh 3.
Cứu chữa cho voi bị táo bón, bác sĩ thú y được pha hứng trọn chất thải như thác đổ, cư dân mạng hò nhau: Đừng dại xem lúc ăn cơm! - Ảnh 4.

Chị đứng bên cạnh hỗ trợ nâng đuôi Lana cũng chịu chung số phận nhưng "được phần ít hơn". Tuy vậy, chị vẫn không thể nhịn được cười trước tình cảnh đáng thương của bạn đồng nghiệp.

Sau pha thụt hậu môn này, Lana hẳn đã cảm thấy nhẹ cả cõi lòng nhưng anh chàng bác sĩ thú y thì có thể sẽ khó lòng quên được cảm giác tắm mát bất chợt như vậy.

Cứu chữa cho voi bị táo bón, bác sĩ thú y được pha hứng trọn chất thải như thác đổ, cư dân mạng hò nhau: Đừng dại xem lúc ăn cơm! - Ảnh 5.

Đoạn video đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Đoạn video hiện đang trở nên viral cực mạnh trên các trang mạng xã hội, không chỉ riêng ở Thái Lan. Cư dân mạng xem xong clip cũng không thể nhịn được cười mặc dù rất thương anh bác sĩ thú y.

Và sau khi xem video này, chắc hẳn nhiều người cũng có cái nhìn kính nể hơn đối với những người làm nghề chăm sóc sức khỏe động vật như anh. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng hò nhau đừng xem video lúc đang ăn cơm nếu không muốn mất bữa cơm ngon.

Nguồn: Saveelephant

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm