Cựu CEO dọa khởi kiện sau khi thành viên nhóm nữ phản cảm nhất lịch sử Kpop tố công ty ép theo concept gợi dục

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 10/10/2020

Cựu CEO Choi Byung Min của nhóm nữ Kpop STELLAR đã có những chia sẻ về vụ lùm xùm về trang phục của nhóm trong quá khứ.

Sau chia sẻ đầy xót xa về vụ lùm xùm trang phục tại Miss Back của cựu thành viên STELLAR - Gayoung, tờ Sports Chosun tại Hàn Quốc đã nhanh chóng đăng tải những phát biểu của cựu giám đốc công ty quản lý STELLAR Choi Byungmin về vấn đề này.

Theo lời Gayoung, người đứng đầu công ty đã yêu cầu thay đổi trang phục vì concept quá nhạy cảm và không phù hợp với MV Vibrato. Thế nhưng thật không ngờ công ty lại sử dụng các ảnh nhạy cảm ban đầu làm ảnh bìa album. Điều này khiến cho STELLAR bị gọi là nhóm nữ phản cảm nhất lịch sử Kpop.

Cựu CEO dọa khởi kiện sau khi thành viên nhóm nữ phản cảm nhất lịch sử Kpop tố công ty ép theo concept gợi dục - Ảnh 2.
Cựu CEO dọa khởi kiện sau khi thành viên nhóm nữ phản cảm nhất lịch sử Kpop tố công ty ép theo concept gợi dục - Ảnh 3.

Cựu thành viên STELLAR chia sẻ: "Có những người gửi cho tôi những bức ảnh riêng tư của họ qua mạng xã hội. Tôi cũng thường nhận được những lời đề nghị từ các nhà tài trợ" (những người giàu có, có sức ảnh hưởng, họ đồng ý chi trả số tiền lớn để hậu thuẫn cho những người nổi tiếng ủng hộ vấn đề tình dục)

Cựu CEO dọa khởi kiện sau khi thành viên nhóm nữ phản cảm nhất lịch sử Kpop tố công ty ép theo concept gợi dục - Ảnh 4.

Gayoung tiết lộ CEO từng thay đổi trang phục MV thành đồ bơi. Khi các thành viên phản đối quyết định này thì nhận được câu trả lời: "Tại sao các bạn nói mình không thể làm khi chưa từng thử trang phục này?". Cô nàng tiếp tục gây sốc khi công khai thu nhập nhận được trong suốt 7 năm cống hiến chỉ dừng ở mức 10 triệu won (khoảng gần 270 triệu đồng)

Theo Sports Chosun, cựu giám đốc điều hành chia sẻ: "Chúng tôi đã cố gắng trả lương cho các thành viên dù đó là khoản chi phí rất nhỏ. Thời điểm đó, công ty đang trong giai đoạn khó khăn, không thể tạo ra lợi nhuận hay hòa vốn các khoản đầu tư. Ngoài ra, một vụ kiện liên quan tới một sản phẩm cũng nổ ra trên mạng xã hội. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng về tài chính của công ty chúng tôi".

CEO Choi tiếp tục: "Đáng lẽ, chúng tôi có thể khởi kiện các thành viên nhưng thay vào đó, chúng tôi đã gửi lời xin lỗi vì họ đã cùng nhau vượt qua khó khăn và làm việc chăm chỉ. Rất nhiều nhân viên đã phải chịu đựng và trải qua giai đoạn kinh khủng. Nếu cô ấy (Gayoung) vẫn tiếp tục lên sóng truyền hình và không xác minh sự thật với nhân viên của công ty, chúng tôi sẽ thực hiện những hành động pháp lý".

Cựu CEO dọa khởi kiện sau khi thành viên nhóm nữ phản cảm nhất lịch sử Kpop tố công ty ép theo concept gợi dục - Ảnh 5.

Đối lập với chia sẻ của Gayoung, CEO Choi Byungmin tuyên bố công ty đã trả lương đầy đủ cho các thành viên của STELLAR bất chấp khó khăn về tài chính. Ông cũng khẳng định chính Gayoung và Minhee là lý do khiến nhóm tan rã và biến mất khỏi làng giải trí

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày