Cương thi nhí đáng yêu của Lâm Chánh Anh giờ dậy thì cực đỉnh: Thành nam thần 6 múi nhưng tiếc là đổi nghề mất rồi!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 30/06/2021

Có ai ngờ bé cương thi tinh nghịch trong loạt phim của Lâm Chánh Anh giờ đã thành hình mẫu "chồng yêu" trong mắt chị em.

Nếu đã từng có tuổi thơ dữ dội với loạt phim Cương Thi Tiên Sinh (Mr. Vampire) của Lâm Chánh Anh, chắc chắn bạn sẽ không thể quên được nhân vật tiểu cương thi vô cùng đáng yêu và vô hại. Khác với những cương thi lớn vô cùng ghê rợn, cương thi nhí này vô cùng ngây thơ, còn kết bạn với những đứa trẻ loài người trong Cương Thi Tiên Sinh 2. Vì quá được yêu thích, nhiều khán giả nhanh chóng "truy tìm" danh tính nam diễn viên đứng sau vai diễn này.

Chú cương thi nhí trong phim của Lâm Chánh Anh giờ ra sao?

Cậu bé thủ vai chú cương thi nhí đáng yêu tên là Hà Kiện Uy. Vào năm 7 tuổi, cậu bắt đầu tham gia vào loạt phim cương thi của Lâm Chánh Anh. Trong Cương Thi Gia Tộc, cậu thủ vai tiểu cương thi tên OK. Sau đó, Hà Kiện Uy tiếp tục tham gia các phần phim tiếp theo, như Cương Thi Tiên Sinh 3 (làm em trai ma), Cương Thi Tiên Sinh 4 (làm hoàng tử) và Cương Thi Tiên Sinh 5 - Cương Thi Thúc Thúc (làm cương thi nhí trông nhà cho sư phụ).

Hình ảnh cương thi OK kết bạn cùng đứa trẻ loài người

Cương thi nhí đáng yêu của Lâm Chánh Anh giờ dậy thì cực đỉnh: Thành nam thần 6 múi nhưng tiếc là đổi nghề mất rồi! - Ảnh 4.
Cương thi nhí đáng yêu của Lâm Chánh Anh giờ dậy thì cực đỉnh: Thành nam thần 6 múi nhưng tiếc là đổi nghề mất rồi! - Ảnh 5.

Hình ảnh của Hà Kiện Uy trong các phần phim khác

Sau gần 30 năm kể từ loạt phim Cương Thi Tiên Sinh, cậu bé Hà Kiện Uy ngày nào giờ đã là một quý ông điển trai và thành đạt. Có xuất thân là diễn viên nhí nhưng Hà Kiện Uy không theo đuổi giấc mơ điện ảnh. Ban đầu, anh dành thời gian cho việc học như bạn bè đồng trang lứa, sau đó vì dở dang quá lâu nên anh quyết định đi theo ngành nghề khác. Hiện tại, Hà Kiện Uy đang là một lính cứu hỏa tài giỏi.

Cương thi nhí đáng yêu của Lâm Chánh Anh giờ dậy thì cực đỉnh: Thành nam thần 6 múi nhưng tiếc là đổi nghề mất rồi! - Ảnh 6.

Hà Kiện Uy của hiện tại

Cương thi nhí đáng yêu của Lâm Chánh Anh giờ dậy thì cực đỉnh: Thành nam thần 6 múi nhưng tiếc là đổi nghề mất rồi! - Ảnh 7.

Anh trở thành lính cứu hỏa

Trong một buổi phỏng vấn cùng truyền thông Đài Loan, Hà Kiện Uy cho biết anh rất hạnh phúc và bất ngờ khi đến hiện tại vẫn có fan hay nhắn tin bày tỏ cảm xúc của họ về vai của anh trong Cương Thi Tiên Sinh. Hiện tại anh đã có vợ con và đang sống vô cùng viên mãn. Ngôi sao Cương Thi Tiên Sinh cũng không có dự định quay trở lại showbiz vì lo sợ sự phức tạp của nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống. Dù sao thì anh đã có một vai diễn đáng nhớ, là người tiên phong tạo nên hình tượng tiểu cương thi dễ thương được khán giả nhiều thế hệ yêu mến.

Cương thi nhí đáng yêu của Lâm Chánh Anh giờ dậy thì cực đỉnh: Thành nam thần 6 múi nhưng tiếc là đổi nghề mất rồi! - Ảnh 8.

Tiểu cương thi giờ đã trở thành nam thần 6 múi

Cương thi nhí đáng yêu của Lâm Chánh Anh giờ dậy thì cực đỉnh: Thành nam thần 6 múi nhưng tiếc là đổi nghề mất rồi! - Ảnh 9.

Nam diễn viên vào năm 2015

Cương thi nhí đáng yêu của Lâm Chánh Anh giờ dậy thì cực đỉnh: Thành nam thần 6 múi nhưng tiếc là đổi nghề mất rồi! - Ảnh 10.

Hình ảnh khỏe khoắn của chàng lính cứu hỏa

Cương thi nhí đáng yêu của Lâm Chánh Anh giờ dậy thì cực đỉnh: Thành nam thần 6 múi nhưng tiếc là đổi nghề mất rồi! - Ảnh 11.
Cương thi nhí đáng yêu của Lâm Chánh Anh giờ dậy thì cực đỉnh: Thành nam thần 6 múi nhưng tiếc là đổi nghề mất rồi! - Ảnh 12.

Hà Kiện Uy vẫn được fan nhận ra, chứng tỏ "tiểu cương thi" vẫn rất được chú ý

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm