Cưỡng hiếp bé gái 15 tuổi rồi bị anh rể nạn nhân cầm gậy đuổi theo, yêu râu xanh rơi vào cảnh "đừng hòng chạy thoát", ai thấy cũng hả hê

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 23:47 24/01/2022

Tên yêu râu xanh sau khi gây án đã phải trốn trên ngọn cây mà không dám xuống.

Sự việc gây phẫn nộ mà cũng có phần hy hữu này xảy ra ở Omsk, Nga, dưới thời tiết lạnh giá tới -19 độ C. Nghi phạm là gã đàn ông 38 tuổi tên Roman Shchukin.

Theo thông tin trên truyền thông Nga, gã Roman Shchukin bị cáo buộc cưỡng hiếp bé gái 15 tuổi trong lúc mẹ của cô bé đi làm. Nạn nhân ở nhà một mình. Sau khi bị tấn công tình dục và được thả đi, cô bé chạy một mạch đến nhà chị gái để cầu cứu. Chồng của chị gái, tức anh rể của nạn nhân, lập tức cầm gậy bóng chày đuổi theo nghi phạm theo lời chỉ dẫn vị trí của cô bé.

Cưỡng hiếp bé gái 15 tuổi rồi bị anh rể nạn nhân cầm gậy đuổi theo, yêu râu xanh rơi vào cảnh đừng hòng chạy thoát, ai thấy cũng hả hê - Ảnh 1.

Hình ảnh tên yêu râu xanh Roman Shchukin

Còn nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương với nhiều vết thương, đặc biệt là tổn thương ở vùng kín.

Về phía nghi phạm, sau một hồi chạy mệt, gã Roman Shchukin - một công nhân xưởng đúc kim loại, từng có tiền án tiền sự - quyết định trèo lên một cái cây cao để tránh sự truy đuổi của anh rể nạn nhân.

Đen đủi thay cho hắn, người đàn ông không thèm trèo lên tận nơi để bắt mà chỉ cầm gậy đứng ở dưới đợi đồng thời gọi cảnh sát đến. Một đoạn video cho thấy cảnh tên Roman Shchukin đang trốn trên ngọn cây mà không dám xuống. Video này được phát tán trên mạng xã hội cũng khiến nhiều người phải bật cười, hả hê với "quả báo" của tên yêu râu xanh sau khi làm điều tàn ác.

Cưỡng hiếp bé gái 15 tuổi rồi bị anh rể nạn nhân cầm gậy đuổi theo, yêu râu xanh rơi vào cảnh đừng hòng chạy thoát, ai thấy cũng hả hê - Ảnh 2.

Gã đàn ông cưỡng hiếp bé gái, lập tức nhận quả báo ''đắng ngắt''

Ủy ban Điều tra Nga cho biết trong một tuyên bố: “Các sĩ quan cảnh sát đã đến hiện trường và thấy nghi phạm trong tình trạng dần kiệt sức vì lạnh. Hắn đang ngồi trên một cái cây cao ở khu vực gần phố 19 Partsyezd, trong khi thời tiết đang lạnh, nhiệt độ -19 độ C. Nghi can, một người đàn ông 38 tuổi, trước đó đã có 8 lần đi tù về tội trộm cắp tài sản, nay đã bị tạm giam. Nạn nhân hiện đang được điều trị trong bệnh viện".

Sự việc diễn ra khi cả nước Nga dự kiến sẽ tăng cường luật chống tội phạm ấu dâm vào cuối tháng 1 này. Những thay đổi được đề xuất bao gồm án chung thân tự động dành cho những kẻ tấn công tình dục trẻ em nhiều lần, và có phương án tăng cường việc giám sát những kẻ bị kết án sau khi họ mãn hạn tù.

Cưỡng hiếp bé gái 15 tuổi rồi bị anh rể nạn nhân cầm gậy đuổi theo, yêu râu xanh rơi vào cảnh đừng hòng chạy thoát, ai thấy cũng hả hê - Ảnh 5.
Cưỡng hiếp bé gái 15 tuổi rồi bị anh rể nạn nhân cầm gậy đuổi theo, yêu râu xanh rơi vào cảnh đừng hòng chạy thoát, ai thấy cũng hả hê - Ảnh 6.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/cuong-hiep-be-gai-15-tuoi-roi-bi-anh-re-nan-nhan-cam-gay-duoi-theo-yeu-rau-xanh-roi-vao-canh-dung-hong-chay-thoat-ai-thay-cung-ha-he-20220124114217021.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm