Cường Đô La lần đầu hé lộ cận mặt ái nữ “ngậm thìa vàng”, Đàm Thu Trang có phản ứng khi bị chồng “phũ” vào đúng ngày 14/2

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:40 14/02/2021

Sau bao lần úp mở, vợ chồng Cường Đô La đã chịu công khai dung mạo “thế lực nhí” đáng yêu của nhà mình.

Bé Sushin nhà Cường Đô LaĐàm Thu Trang là nhóc tỳ hot ngay từ trong bụng mẹ cho đến khi chào đời. Sau 7749 lần chỉ khoe sương sương góc nghiêng con gái, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã hé lộ cận mặt ái nữ với người hâm mộ vào dịp Valentine.

Trên trang cá nhân, Cường Đô La khoe ảnh bế trọn con gái trong vòng tay kèm lời nhắn "Happy Valentine vợ yêu Đàm Thu Trang". Có thể thấy, ái nữ "ngậm thìa vàng" của Cường Đô La trộm vía rất bụ bẫm, hệt như phiên bản "copy - paste" của bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái lên đồ đi du Xuân: "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

Cường Đô La lần đầu hé lộ cận mặt ái nữ “ngậm thìa vàng”, Đàm Thu Trang có phản ứng khi bị chồng “phũ” vào đúng ngày 14/2! - Ảnh 2.

Vào ngày Valentine nhưng Đàm Thu Trang cũng bị ái nữ "cướp sóng", chân dung con gái cặp đôi lần đầu được hé lộ

Đáng chú ý nhất, khi chồng để lại bình luận cực "phũ" vào ngày lễ Tình nhân: "Yêu vợ nhiều nhưng yêu Chin nhõi nhiều hơn", Đàm Thu Trang phải ngậm ngùi đáp lời: "Vợ biết thân biết phận từ lâu rồi mà chồng". Đọc qua bình luận của Đàm Thu Trang, chắc nhiều mẹ bỉm sẽ phải đồng cảm vì chồng mê con bỏ bê vợ.

Cường Đô La lần đầu hé lộ cận mặt ái nữ “ngậm thìa vàng”, Đàm Thu Trang có phản ứng khi bị chồng “phũ” vào đúng ngày 14/2! - Ảnh 3.

Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái vào dịp đặc biệt, em bé như bản sao của bố Cường Đô La

Cường Đô La lần đầu hé lộ cận mặt ái nữ “ngậm thìa vàng”, Đàm Thu Trang có phản ứng khi bị chồng “phũ” vào đúng ngày 14/2! - Ảnh 4.

Phản ứng đáng yêu của Đàm Thu Trang khi bị ông xã "phũ" vào ngày 14/2

Cường Đô La rất yêu chiều con gái cưng, anh chuẩn bị cả phòng quần áo và mua túi hiệu hơn nửa tỷ cho Suchin
Cường Đô La lần đầu hé lộ cận mặt ái nữ “ngậm thìa vàng”, Đàm Thu Trang có phản ứng khi bị chồng “phũ” vào đúng ngày 14/2! - Ảnh 6.

Vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La đang tận hưởng cuộc sống rất viên mãn

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm