Cường Đô La khoe BST phụ kiện khủng gần trăm item kéo dài cả cây số của Suchin, thế này là chuẩn con gái nhà đại gia rồi!

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:02 12/06/2021

Thân là ái nữ nhà Cường Đô La thì Suchin cũng phải được chăm chút theo cách của những người giàu.

Chúng ta đã biết câu chuyện về bé Suchin - "bình rượu quý" nhà Cường Đô La, bé gái được ví như "ngậm thìa kim cương" khi được sinh trưởng trong 1 gia đình không có gì ngoài điều kiện, được cha mẹ sắm sửa cho đủ thứ áo quần, phục trang đắt tiền. Mới đây, trên Facebook của mình, vị đại gia đất Gia Lai đã khiến dân mạng được 1 phen "wow" trước BST phụ kiện đồ sộ của cô con gái.

Đoạn video cho thấy loạt phụ kiện như kẹp tóc, bờm, băng đô,... phải lên tới hàng trăm chiếc với đủ chất liệu, sắc màu khác nhau. Rất nhiều item được kẹp trên dây, tưởng như phải kéo dài tới hàng cây số chứ chẳng ít!

BST phụ kiện khủng của con gái Cường Đô La

Nhìn mà tưởng shop quần áo cho trẻ nhỏ cơ đấy!

Bé Suchin từ lâu đã được nhiều người coi là dân chơi hàng hiệu tương lai của Vbiz. Không sai! Cường Đô La từng đầu tư 1 tủ quần áo xịn như shop thời trang cho con gái, hay chi gần 700 triệu đồng để mua bộ 4 túi Chanel cho bé Suchin. Đúng là nhà đại gia thì tiêu tiền phải khác!

Cường Đô La khoe BST phụ kiện khủng gần trăm item kéo dài cả cây số của Suchin, thế này là chuẩn con gái nhà đại gia rồi! - Ảnh 4.

Gần 700 triệu đồng là cái giá cho bộ 4 chiếc túi Chanel mà vị đại gia tặng con gái

Cường Đô La khoe BST phụ kiện khủng gần trăm item kéo dài cả cây số của Suchin, thế này là chuẩn con gái nhà đại gia rồi! - Ảnh 5.

Tủ quần áo của bé Suchin

Cường Đô La khoe BST phụ kiện khủng gần trăm item kéo dài cả cây số của Suchin, thế này là chuẩn con gái nhà đại gia rồi! - Ảnh 6.

Chân dung gia đình "tiêu tiền quyển"

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm