Cường Đô La bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang cho ái nữ giữa mùa dịch Covid-19, Đàm Thu Trang giải thích liệu có hợp lý?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 17/05/2021

Khoe bức ảnh đưa con gái ra ngoài chơi, vợ chồng Đàm Thu Trang bất ngờ gây tranh cãi vì 1 chi tiết sai sai liên quan đến Suchin.

Từ khi trở thành bố bỉm, Cường Đô La thường xuyên "xả vai" doanh nhân thành đạt để ăn diện giản dị chăm con gái nhỏ. Cứ mỗi lần nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang khoe ảnh mới đều khiến dân tình trầm trồ. Ấy thế mà mới đây, cặp đôi bố mẹ bỉm hot Vbiz bất ngờ bị chỉ trích vì bị cho rằng không bảo vệ Suchin trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Chuyện là vào ngày cuối tuần (16/5) vừa qua, Cường Đô La đã đăng khoảnh khắc đẩy xe đưa con gái đi hóng mát. Sẽ không có gì đáng bàn tán nếu dân tình không phát hiện ra bố bỉm đang đeo khẩu trang kín bưng trong khi đó con gái lại không hề có màn che hay khẩu trang để bảo vệ khi ra ngoài nơi công cộng. Sức đề kháng của trẻ con rất yếu nên nhiều bố mẹ bỉm đã để lại lời nhắc nhở thậm chí là trách Cường Đô La và Đàm Thu Trang vì không đeo khẩu trang cho con gái.

Cường Đô La bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang cho ái nữ giữa mùa dịch Covid-19, Đàm Thu Trang giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 2.

Cường Đô La gây tranh cãi vì đeo khẩu trang kín trong khi đó Suchin lại không có màn che hay khẩu trang giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp

Cho đến trưa ngày 17/5, Đàm Thu Trang đã lên tiếng và đưa ra 3 điều để giải thích về sự việc trên. Vợ doanh nhân Cường Đô La cho biết cô có mang khẩu trang cho con gái nhưng bé không hợp tác, cứ 3 giây sau là giật ra nên bố mẹ bất lực không thể mang cho con được. Ngoài ra, Đàm Thu Trang chia sẻ rằng vợ chồng cô chỉ đưa Suchin đi dạo xung quanh nhà, không tiếp xúc với người lạ nên vẫn đảm bảo sức khoẻ cho con gái. Cuối lời giải thích, Đàm Thu Trang nhấn mạnh: "Các bác các cô các chú yên tâm, ba mẹ luôn đặt sự an toàn của bé lên hàng đầu. Cảm ơn các bác các cô các chú ạ".

Cường Đô La bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang cho ái nữ giữa mùa dịch Covid-19, Đàm Thu Trang giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 3.

Đàm Thu Trang chính thức lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì không mang khẩu trang cho con gái

Cường Đô La bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang cho ái nữ giữa mùa dịch Covid-19, Đàm Thu Trang giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 4.

Đàm Thu Trang khẳng định hơn ai hết, cô và Cường Đô La rất ưu tiên việc bảo vệ con nhỏ

Cường Đô La bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang cho ái nữ giữa mùa dịch Covid-19, Đàm Thu Trang giải thích liệu có hợp lý? - Ảnh 5.

Gia đình Đàm Thu Trang và Cường Đô La nổi tiếng cưng chiều và yêu thương con cái, cả Suchin và Subeo dù còn nhỏ nhưng được tận hưởng toàn dịch vụ "chanh sả"

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm