Cường Đô La bị chê chiều cao không cân xứng với Đàm Thu Trang, Duy Mạnh lên tiếng bênh vực

AN, Theo Helino 15:53 02/08/2019

Theo Duy Mạnh, một cô gái chân dài sánh đôi cùng một anh chàng nhỏ bé mới thực sự là đẹp đôi.

Hôn lễ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã diễn ra vào ngày 28/7 vừa qua tại TP.HCM. Tuy nhiên tới tận bây giờ, những hình ảnh về ngày trọng đại của cặp đôi vẫn được dân mạng chia sẻ liên tục và bàn tán. Trong đó, đáng kể nhất chính là chiều cao của nam doanh nhân phố núi khi đứng cạnh bà xã Đàm Thu Trang. Rất nhiều netizen cho rằng Cường Đô La quá thấp bé khi đứng cạnh bà xã, và điều này khiến cặp đôi trở nên không cân xứng.

Trước những bình luận tiêu cực của dân mạng, nam ca sĩ Duy Mạnh, cũng là người bạn thân thiết với Cường Đô La đã đăng tải chia sẻ khá dài để đáp trả dân mạng. "Theo quan niệm từ trước đến giờ. Thì một cô gái vóc dáng cao chân dài xinh đẹp, phải đi với một anh người mẫu cao to mới được gọi là đẹp đôi. Nhưng với cá nhân tớ thì một cô gái chân dài sánh đôi với một anh chàng nhỏ bé mới thực sự là đẹp đôi, mới thực sự là trai tài gái sắc. Vì hầu hết những anh chàng nhỏ bé cặp kè sánh đôi với những cô gái chân dài, đều là những người có tài hoặc có rất nhiều tiền và biết chăm sóc phụ nữ", Duy Mạnh viết. Chia sẻ này của Duy Mạnh hiện đang nhận được rất nhiều sự đồng tình ủng hộ từ khán giả.

Cường Đô La bị chê chiều cao không cân xứng với Đàm Thu Trang, Duy Mạnh lên tiếng bênh vực - Ảnh 1.
Cường Đô La bị chê chiều cao không cân xứng với Đàm Thu Trang, Duy Mạnh lên tiếng bênh vực - Ảnh 2.

Ngoài lời chúc phúc dành cho cặp đôi, nhiều khán giả còn cho rằng chiều cao Cường Đô La không cân xứng với Đàm Thu Trang.

Cường Đô La bị chê chiều cao không cân xứng với Đàm Thu Trang, Duy Mạnh lên tiếng bênh vực - Ảnh 3.

Duy Mạnh cũng có mặt tại lễ cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La ngày 28/7 vừa qua.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm