Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2018" đăng thiếu thông tin các ngành đào tạo của HV Báo chí và tuyên truyền

Trịnh Kim, Theo Helino 11:14 10/04/2018

Học viện báo chí và tuyên truyền trong Đề án tuyển sinh năm 2018 tuyển 38 ngành/chuyên ngành đào tạo, nhưng cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên chính quy" biên tập thiếu 16 ngành.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa có thông báo về việc đính chính thông tin tuyển sinh trong cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018".

Trong Đề án tuyển sinh năm 2018, Học viện báo chí và tuyên truyền tuyển sinh 38 ngành/chuyên ngành đào tạo. Nhưng vì lí do kỹ thuật nên cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên chính quy" do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành đã biên tập thiếu 16 ngành/chuyên ngành đào tạo của học viện.

Cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2018 đăng thiếu thông tin các ngành đào tạo của HV Báo chí và tuyên truyền - Ảnh 1.
Cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2018 đăng thiếu thông tin các ngành đào tạo của HV Báo chí và tuyên truyền - Ảnh 2.
Cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2018 đăng thiếu thông tin các ngành đào tạo của HV Báo chí và tuyên truyền - Ảnh 3.
Cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2018 đăng thiếu thông tin các ngành đào tạo của HV Báo chí và tuyên truyền - Ảnh 4.
Cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2018 đăng thiếu thông tin các ngành đào tạo của HV Báo chí và tuyên truyền - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm