Cuộn giấy vệ sinh to như đường kính Trái đất, có thể dùng thoải mái đến tận cùng thời gian

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 15/03/2020

Nhiều người bảo 1 tháng còn chưa chắc được 1/10 cuộn này!

Hãy thử tưởng tượng, bạn đang rất đau bụng và phải lao vào nhà vệ sinh để "giải quyết" càng nhanh càng tốt. Khi nỗi buồn đi qua, bạn giật mình hốt hoảng khi "chạm tay vào thinh không" và phát hiện rằng kẻ độc ác nào đã dùng giấy đã hết sạch và chưa thay lõi giấy mới vào! Những lúc thế này thì phải làm sao? 

Thấu hiểu với những niềm đau này, một cửa hàng có tên Charmin đã cho ra đời sản phẩm sẽ khiến bạn tự tin hơn mỗi khi bước chân vào toilet! Với đường kính 30cm và nặng gần 1kg, Forever Roll chắc chắn là một con quái thú to lớn và đáng gờm khi được đặt cạnh những cuộn giấy vệ sinh thông thường! 

Cuộn giấy vệ sinh to như đường kính Trái đất, có thể dùng thoải mái đến tận cùng thời gian - Ảnh 1.

Quái thú Forever Roll.

Với 17m² giấy chất lượng mềm, mịn và mát mẻ, Forever Roll sẵn sàng chiều lòng những khách hàng khó tính nhất. Đi kèm là tiêu chí "kéo, kéo nữa, kéo mãi", kể cả bạn bỗng dưng nổi hứng muốn decor nhà mình theo style "Xác ướp Ai Cập" thì vẫn tự tin là còn thừa nửa tháng nữa cơ nhé!

Không nghi ngờ gì khi đây chính là sản phẩm sẽ thay đổi cuộc sống của nhiều người, nhất là trong tình trạng giấy vệ sinh trở nên quý như vàng hiện nay. Những người sau khi sử dụng xong cũng chỉ có "review cực tốt" về Forever Roll.

Cuộn giấy vệ sinh to như đường kính Trái đất, có thể dùng thoải mái đến tận cùng thời gian - Ảnh 2.

Bộ Starter Kit dành cho người có ý định mua sản phẩm này!

"Thật tình mà nói, lúc đầu tôi chỉ định mua Forever Roll như một món quà nhỏ để chơi khăm vị hôn thê của mình. Nhưng dần tôi mới nhận ra nó đã thay đổi cuộc đời tôi thế nào! 

Tôi thậm chí còn chẳng nhớ lần cuối phải đi thay giấy, cái quái quỷ Forever Roll này cứ thế kéo dài từ đây tới... thiên thu. Có lẽ tôi sẽ đi vào viện dưỡng lão với cuộn giấy này mất".

Trang web Charmin hiện có bộ full box trị giá $30 (gần 700.000VNĐ) bao gồm ba cuộn lớn và giá đỡ cuộn bằng thép không gỉ có thể đứng hoặc treo tường tùy ý, còn chần chừ gì mà chưa đặt mua hả bạn?  

(Nguồn: Unilad)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm