Cười xuyên Việt: "Chết cười" với tiểu phẩm bán hàng tiếp thị của nhóm cựu thí sinh Kỳ Tài

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 27/01/2018

Các cựu thí sinh "Cười xuyên Việt", những người có ít nhiều tên tuổi đã trở lại với phiên bản Tiếu Lâm Hội và gây ấn tượng trong tập 7 vừa lên sóng.

Tập 7 "Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017" đã vừa lên sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 26/1/2018 trên THVL1. Lần đầu tiên trong series "Cười xuyên Việt" cũng như phiên bản Tiếu Lâm Hội, Ban Tổ Chức đã làm khó các đội chơi bằng thử thách cực kỳ khó đó là ứng biến tình huống ngay trên sân khấu. Các đội chơi hoàn toàn không có kịch bản trước vì chỉ trước khi lên sân khấu khoảng 10 phút, BTC mới phát cho mỗi đội những đạo cụ riêng để từ những đạo cụ đó, các đội sẽ suy nghĩ ra kịch bản, lý lịch nhân vật và tình huống sao cho phù hợp. Không chỉ vậy, BTC còn "cân não" các thí sinh bằng việc "tung" lên sân khấu 3 nghệ sĩ hài nổi tiếng về khả năng hoạt náo là Gia Bảo, Minh Dự và Lê Nghĩa (nhóm Buffalo) để tương tác, tung hứng với các đội.

Cười xuyên Việt: Chết cười với tiểu phẩm bán hàng tiếp thị của nhóm cựu thí sinh Kỳ Tài - Ảnh 1.

Giám khảo Vân Sơn - Kiều Oanh

Đội Kỳ Tài nhận được các đạo cụ từ BTC gồm có: TV, thuốc trừ sâu, thuốc nhức đầu, mứt bưởi, bia và cá khô. Nhiệm vụ của đội là phải thuyết phục 3 ông bà lão mua các mặt hàng này của mình, đồng thời lì xì cho nhóm. Nhóm chọn vào vai một nhóm người đi bán hàng tiếp thị, át chủ bài của nhóm chính là Mạc Văn Khoa – Á quân "Cười xuyên Việt" mùa đầu tiên.

Từng mặt hàng mà BTC đưa ra lần lượt được nhóm rao bán thành công. Trước sự xuất sắc của nhóm Kỳ Tài, diễn viên Gia Bảo, Minh Dự và Lê Nghĩa tiếp tục thử thách nhóm bằng cách đưa ra các sản phẩm mà mình tìm được trên sân khấu để nhóm tiếp tục rao bán tiếp như: dầu gội đầu, thùng phuy đựng nước. Độc chiêu nhất là việc Gia Bảo đẩy Minh Dự trong vai bà dì chưa chồng ra để nhóm Kỳ Tài rao bán.

Cười xuyên Việt: Chết cười với tiểu phẩm bán hàng tiếp thị của nhóm cựu thí sinh Kỳ Tài - Ảnh 3.

Nếu như bản lĩnh và kinh nghiệm sân khấu giúp cho Kỳ Tài gặt hái thành công ở thử thách ứng biến tình huống thì với The Beat, áp lực đè nặng cho trưởng nhóm Minh Nhật bởi các thành viên trong nhóm của anh quá nhỏ tuổi. Thử thách của nhóm là gọi lô tô với đạo cụ mà BTC đưa ra là 1 thúng nồi niêu, xoong, chảo, các dụng cụ nhà bếp. Nhóm vào vai một nhóm lô tô trẻ đang không có show diễn Tết thì may mắn được 3 ông bà lão Gia Bảo, Minh Dự và Lê Nghĩa ở xóm trọ mời vào diễn giúp vui.

Các thành viên nhỏ tuổi của The Beat đã không quá khó khăn với thử thách gọi lô tô khi sử dụng rất nhiều dòng nhạc khác nhau, từ nhạc trẻ đến nhạc xưa. Tuy nhiên, thành công của tiết mục phải kể đến sự nương tay và hỗ trợ của Gia Bảo, Minh Dự và Lê Nghĩa. Cả 3 đã không làm khó nhóm như với nhóm Kỳ Tài, không chỉ vậy Gia Bảo – với bản lĩnh của một người đứng sân khấu lâu năm nhất trong số các diễn viên trẻ của "Cười xuyên Việt" – đã lèo lái tiết tấu của tiết mục.

Cười xuyên Việt: Chết cười với tiểu phẩm bán hàng tiếp thị của nhóm cựu thí sinh Kỳ Tài - Ảnh 5.

Kết thúc phần thi của The Beat và Kỳ Tài, số điểm của 2 đội được giữ lại và sẽ công bố trong tập 8 của chương trình (phát sóng 21h thứ Sáu, ngày 2/2/2018 trên kênh THVL1), sau phần thi Ứng biến tình huống của đội Hey Man – Những chàng trai và đội Khủng Long Tí Hon. Đội có tổng điểm thấp nhất trong đêm thi này sẽ phải chia tay với chương trình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm