Cười xỉu với quán mì Quảng có “nhân viên hoạt hình” gây xôn xao, bán đồ ăn mà cứ tưởng đi tấu hài

Khánh Vy, Theo Thể thao văn hoá 17:55 25/03/2023

Những tình huống trong quán ăn gia truyền được nhân viên đặc biệt này tái hiện một cách vô cùng đáng yêu và sinh động.

Những ngày qua, trên mạng xã hội TikTok lan truyền hình ảnh một tiệm mì quảng có cô nhân viên siêu đặt bịệt. Được biết, cô nhân viên này mang hình dáng của một con mèo màu hồng, thường đeo tạp dề màu vàng rực rỡ cùng dáng đi thất thần phải phụ mẹ bán mì quảng. Những tình huống tréo ngoe khi bán hàng cho khách cũng như những lần bán hàng lộn lên lộn xuống của cô nhân viên cũng khiến cộng đồng mạng phì cười.

Hình ảnh cô nhân viên mèo mang đang gây sốt những quả, cô ta đã sở hữu nhiều video hơn triệu lượt xem trên TikTok.

Được biết, cô nàng mèo hoạt hình này chính là nhân vật được cô con gái của chủ quán mì, hiện là một Graphic Designer sáng tạo ra trong lúc phụ mẹ bán quán. Vì những câu chuyện thường ngày của tiệm cũng khá thú vị, mà cô nàng lại có món nghề vẽ minh hoạ trong tay nên từ đó nhân vật hoạt hình có tên "Mụ Xỉa" ra đời.

Cuời xỉu với quán mì Quảng có “nhân viên hoạt hình” gây xôn xao, bán đồ ăn mà cứ tưởng đi tấu hài - Ảnh 2.

Hàng loạt video của Mụ Xỉa được nhiều người yêu thích vì độ hài hước và khắc hoạ chân thật về không khí trong những quán ăn.

Lấy bối cảnh duy nhất là quán mì của mẹ, cô nàng đã lồng ghép những câu chuyện thường ngày, những pha bán mì cho khách đãng trí của mình vào nhân vật Mụ Xỉa. Điều này khiến người xem thích thú với nhân vật và hơn hết là tò mò về tiệm mì mà gia đình cô đang sở hữu.

Cuời xỉu với quán mì Quảng có “nhân viên hoạt hình” gây xôn xao, bán đồ ăn mà cứ tưởng đi tấu hài - Ảnh 3.

Với linh vật đáng yêu này, tiệm mì của nhà cô nàng cũng trở nên đắt khách hơn.

Điển hình nhất là mẫu chuyện vô cùng quen thuộc, là nỗi lòng của bao nhiêu chủ quán chính là chứng kiến cảnh khách ruột của mình đi ăn ở tiệm đối diện. Video này nhanh chóng được lên xu hướng và nhận về nhiều sự đồng cảm của nhiều chủ quán lẫn các vị khách.

Nội dụng khiến nhân vật Mụ Xỉa và tiệm mì trở nên nổi tiếng cộng đồng mạng.

Tiệm mì vô cùng "bất ổn" nhưng lại khiến thực khách thích thú vì sự tấu hài của cô nàng nhân viên này. Chỉ trong vài tháng, những video của cô nàng cũng khiến người xem quan tâm đến tiệm ăn của gia đình và quán mì cũng được nhiều bạn trẻ ghé qua ủng hộ.

Không những là nhân viên, Mụ Xỉa còn kiêm luôn thu ngân, vệ sĩ, lao công cho tiệm mì Quảng.

Những tình huống khá "vô tri" của Mụ Xỉa nhưng lại thu hút hàng ngàn lượt xem trên mạng xã hội.

Ít tiệm ăn bình dân nào chịu khó đầu tư linh vật chỉnh chu như thế này, mặc dù linh vật có nhiều tình huống bán nhầm cho khách hay tính sai tiền. Nhưng nhờ chú mèo dễ thương của con gái cô chủ quán mà tiệm ăn gia đình đã mở rộng ra nhiều tệp khách hàng hơn và hình ảnh tiệm mì cũng trở nên gần gũi hơn với nhiều thực khách.

Cuời xỉu với quán mì Quảng có “nhân viên hoạt hình” gây xôn xao, bán đồ ăn mà cứ tưởng đi tấu hài - Ảnh 7.

Các khách quen rất bất ngờ khi tiệm mì Quảng mình thường ăn này lại có hẳn kênh TikTok hài hước như thế này!

Nguồn: @muxia105