Cuối tháng đồ gia dụng sale khủng: Bỏ chưa tới 400K đã rước được máy hút bụi xịn xò, máy nướng bánh mì cũng chỉ còn vài trăm

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 19:08 29/11/2021

Dù Black Friday đã qua nhưng "cơn bão" sale đồ gia dụng thì vẫn chưa dừng lại.

Đồ gia dụng luôn là mặt hàng nằm sẵn trong giỏ hàng của các chị em, chỉ cần đợi giá sale, lương về là sẽ chốt liền tay. Nếu đã bỏ lỡ các mặt hàng hot hit dịp Black Friday, chị em vẫn có thể săn deal đồ gia dụng với mức giá sale sốc nóng bỏng tay dưới đây:

Máy ép chậm thần thánh được khen không ngớt lời vì là công cụ giúp giữ dáng, đẹp da, lại dễ sử dụng và vệ sinh. Chị em nào còn đang lăn tăn thì nên tranh thủ triển ngay máy ép chậm đang giảm tới 53% trên Lazada.

Cuối tháng đồ gia dụng sale khủng: Bỏ chưa tới 400K đã rước được máy hút bụi xịn xò, máy nướng bánh mì cũng chỉ còn vài trăm - Ảnh 1.
Máy ép chậm
  • Giá: 1.393.000 đ

Máy nướng bánh mì Bear có kiểu dáng cưng xỉu. Giá chỉ hơn 500K mà ngày nào cũng có bữa sáng ngon lành thì tiện quá rồi!

[Box We Buy] - K14 Máy nướng bánh mì Bear

Những mẫu lò nướng mini có kích thước nhỏ xinh khá được lòng các chị em yêu bếp, mê làm bánh vì không chiếm nhiều diện tích mà vẫn làm được nhiều món ra trò.

[Box We Buy] - Lò nướng Sharp

Máy hút bụi Deerma đang sale khủng khiếp đến 61% trên Lazada. Giá chưa tới 400K mà chị em lại rảnh tay việc nhà thì mua luôn không suy nghĩ nhiều!

Cuối tháng đồ gia dụng sale khủng: Bỏ chưa tới 400K đã rước được máy hút bụi xịn xò, máy nướng bánh mì cũng chỉ còn vài trăm - Ảnh 5.
Máy hút bụi cầm tay Deerma
  • Giá: 386K

Mùa lạnh ngồi quây quần bên nồi lẩu là giây phút hạnh phúc nhất. Nồi lẩu điện Comet xinh xắn này giá chưa tới 300K, nhỏ nhắn vậy thôi mà công suất tận 1300W đấy.

[Box We Buy] - K14 Nồi lẩu điện Comet

Nếu đã có nồi lẩu điện rồi thì sắm thêm bếp nướng nữa là chuẩn bài. Ưu điểm của bếp nướng điện là không sinh khói khi nấu, lại dễ dàng điều chỉnh được công suất khi nấu.

[Box We Buy] - K14 Bếp nướng điện Sunhouse

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm