Mách bạn những món dùng trong nhà vệ sinh nên - không nên "múc": Không phải cái gì hot cũng tốt nhưng có 2 món mua 1 lần mê cả đời

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:33 29/11/2021

Xem review các sản phẩm cho nhà vệ sinh của anh chàng này mà nhiều người gật gù công nhận.

Lướt các trang mua sắm không khó để bắt gặp những món đồ gia dụng giá rẻ mà số lượng bán ra cũng hàng nghìn cái, nhiều người không đắn đo nhiều mà cứ thấy "hot" là mua luôn. Tuy vậy, không phải món nào cũng ổn áp đâu các bạn ơi!!! TikToker @maly.review đã mua một số món về trải nghiệm rồi đưa ra lời khuyên nên và không nên mua thứ gì. Các bạn có thể tham khảo nha. 

Những món đồ dùng trong nhà vệ sinh không nên và nên mua (Nguồn video: @maly.review)

2 thứ không nên mua: Miếng dán nắp bồn cầu & gấu thơm phòng vệ sinh 

Đầu tiên là miếng dán nắp bồn cầu. Món này được phát minh ra để người dùng không cần phải chạm tay trực tiếp vào nắp bồn cầu, hạn chế tối đa vi khuẩn tiếp xúc với tay. Tuy nhiên, nếu bồn cầu không phù hợp sẽ có hiện tượng bị kênh, không thể ngồi một cách bình thường được. Chính vì vậy, TikToker @maly.review cho rằng đây là một sản phẩm mua về phí tiền. 

Mách bạn những món dùng trong nhà vệ sinh nên - không nên múc: Không phải cái gì hot cũng tốt nhưng có 2 món mua 1 lần mê cả đời - Ảnh 2.

Cũng có một sản phẩm khác bị vote không nên mua đó là gấu thơm phòng vệ sinh màu hồng. Anh chàng chia sẻ miếng dán hình gấu này chỉ thơm được 1 ngày đầu, những ngày sau không hề thấy mùi gì, chỉ có tác dụng trang trí. Hơn thế, chưa kể không biết khi bóc ra có để lại vết bẩn gì trên nắp bồn cầu hay không. 

Mách bạn những món dùng trong nhà vệ sinh nên - không nên múc: Không phải cái gì hot cũng tốt nhưng có 2 món mua 1 lần mê cả đời - Ảnh 3.

2 thứ nên mua: Hoa thơm bồn cầu & lọ khử mùi và làm xanh nước

Tốn tiền this cũng có tốn tiền that mọi người ạ. Nếu như ở trên là những thứ mua về chỉ tốn tiền không có tác dụng gì nhiều thì 2 thứ sau đây lại khiến người mua tốn tiền vì rất hữu ích, mua hoài không thấy chán. 

Hoa thơm bồn cầu thì khỏi phải nói nữa rồi. Sản phẩm này bán khá chạy trên các sàn thương mại điện tử. Chàng TikToker cho biết mua 1 lần chắc chắn sẽ mua lần 2 vì loại khử mùi bồn cầu này cực thơm, đến ngày thứ 9 rồi vẫn có mùi thơm phức. 

[Box We Buy] - K14 Gel khử mùi bồn cầu CozyBin

Lọ khử mùi và làm xanh nước cũng là 1 món nên mua nè, đảm bảo mua 1 lần ưng mãi về sau. 

[Box We Buy] - K14 Lọ thả bồn cầu

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm