Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi "đi vào huyền thoại"

Beaver, Theo Nhịp Sống Việt 07:00 14/05/2020

Rất nhiều ngôi sao đình đám như Ngô Diệc Phàm, Địch Lệ Nhiệt Ba, 3 thành viên nhóm TFBoys, Đường Yên,... khiến khán giả cười nghiêng ngả với những khoảnh khắc giống hệt động vật.

Những ngôi sao đình đám thường xuất hiện trước ống kính với vẻ ngoài hoàn hảo và khả năng biểu cảm xuất sắc tạo ấn tượng tốt cho khán giả. Tuy nhiên, cũng có những khoảnh khắc sao Cbiz khiến công chúng phải ngỡ ngàng biểu cảm sao giống hệt thú cưng, thậm chí cả kiểu tóc lẫn tạo hình đều giống đến bất ngờ: Người đốn tim fan với vẻ dễ thương muốn xỉu, kẻ khiến fan cười bò với biểu cảm cực khó đỡ.

Lâm Canh Tân

Lâm Canh Tân xứng danh "Thánh biểu cảm" của showbiz Hoa ngữ. Nam diễn viên khiến các fan cười lăn cười bò khi nhiều lần bị nhận xét là giống với loài chó Husky – giống chó nổi danh với độ tăng động, biểu cảm cực troll và đôi khi có chút "tăng động". Vô số những hình ảnh so sánh gây cười của cả hai trở thành cực hot trên mạng xã hội.

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 2.
Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 3.
Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 4.

Biểu cảm giống hệt nhau của "Lâm Cẩu" và các chú chó đáng yêu

La Chí Tường

"Mỹ nam tai tiếng" La Chí Tường một lần từng được so sánh với chú lạc đà nổi tiếng Alpaca với phần tóc mài dài và bồng bềnh.

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 5.

Ngô Diệc Phàm

Cựu thành viên EXO Ngô Diệc Phàm cũng chịu chung số phận với La Chí Tường và nguyên nhân không gì khác ngoài kiểu tóc của anh.

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 6.
Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 7.
Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 8.

Địch Lệ Nhiệt Ba

"Mỹ nữ Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba may mắn thay không có khoảnh khắc nào quá "lố" nhưng cô nàng gây xao xuyến với biểu cảm dễ thương, đôi mắt to linh động cực giống 1 chú mèo.

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 9.

Trương Nhược Quân

Tương tự như Lâm Canh Tân, còn 1 nam diễn viên khác được công nhận là "Husky chuyển thế", đó là mỹ nam "Pháp Sư Vô Tâm" Trương Nhược Quân. Thậm chí, chính anh cũng công nhận việc mình "đụng hàng" với các cún cưng này: "Husky rất hoạt bát, có sức sống, rất giống với tôi".

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 10.
Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 11.
Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 12.

Trương Nhược Quân cũng tự nhận là mình giống Husky.

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 13.

Khoảnh khắc "thần sầu" của cặp đôi "Thánh biểu cảm" Trương Nhược Quân và Lâm Canh Tân.

Lý Vinh Hạo

Chú cún dễ thương này từng được rao bán với lời giới thiệu: "Giống như Lý Vinh Hạo". Khi thấy được điều này, ông xã Dương Thừa Lâm đã chụp ảnh lại và đăng tải lên Weibo với lời nhắn: "Ai làm điều này thế, sao có thể bán rẻ hình ảnh tôi như vậy?".

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 14.

Lý Vinh Hạo và chú chó do chính anh phát hiện ra.

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 15.

Trong 1 diễn biến khác, nam ca sĩ lại đụng hàng với 1 chú mèo có gương mặt khác lạ

Hoàng Bột

"Ảnh đế xấu trai" Hoàng Bột và khoảnh khắc cực giống với loài chó Shiba khi tham gia 1 chương trình truyền hình.

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 16.

Tôn Hồng Lôi

Nam diễn viên Tôn Hồng Lôi từng gây bão trên mạng xã hội xứ Trung vì quá giống với chú chó Bull Terrier – 1 loài cún nổi tiếng với độ dễ thương và thân thiện. Thậm chí "Ảnh đế" Hoàng Bột khi nhìn thấy chú chó này trong 1 gameshow đã buột miệng thốt lên: "Hồng Lôi à".

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 17.
Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 18.
Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 19.

Dân tình cười bò vì biểu cảm của cả 2 quá giống nhau

Trương Hàn

Trương Hàn từng khiến các fan cười té ghế với hình ảnh được "chế cháo" vì có khoảnh khắc được so sánh giống hệt với chú chó Shiba. Bức ảnh này thậm chí còn trở thành meme đình đám trên mạng xã hội xứ Trung 1 thời.

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 20.

Lưu Hạo Nhiên

Lưu Hạo Nhiên khiến khán giả phải cười nghiêng ngả với nụ cười nửa miệng cực ngầu nhưng lại "đụng hàng" với chú chó Shiba.

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 21.
Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 22.
Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 23.

Trong 1 diễn biến khác, Lưu Hạo Nhiên lại tiếp tục gây chú ý với biểu cảm cực giống với chú cún siêu đáng yêu nay

Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ cũng góp mặt với 1 meme được so sánh với chú mèo sở hữu gương mặt lạnh lùng, kiêu sa

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 24.

Vương Nguyên

Khoảnh khắc Vương Nguyên há hốc miệng vì ngạc nhiên vô tình "đụng hàng" với 1 chú thỏ dễ thương. Tấm hình này được các fan chia sẻ cực nhiều trên mạng xã hội.

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 25.

Vương Tuấn Khải

"Mẩu" còn lại của nhóm nhạc TFBboys - Vương Tuấn Khải cũng có mặt trong danh sách với biểu cảm giống y như tạc 1 chú mèo nổi tiếng trên mạng xã hội.

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 26.

Châu Đông Vũ

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 27.
Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 28.

"Mưu nữ lang" Châu Đông Vũ nhiều lần bị nhận xét là rất giống với chú vịt vàng – 1 món đồ chơi yêu thích của trẻ em.

1 số ngôi sao Cbiz khác

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 29.

Biểu cảm "con nai vàng ngơ ngác" của Lý Thấm rất giống chú cún trắng dễ thương.

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 30.

Đường Yên với khí chất nữ thần quả thực giống y như tạc chú mèo trắng xinh xắn đang đội tóc giả này.

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 31.

Diễn viên gạo cội Lưu Thanh Vân và khoảnh khắc cực giống với chú chó Pug: tưởng như lạnh lùng nhưng lại có chút ngốc ngếch, đáng yêu.

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 32.

Trần Vỹ Đình "đụng hàng" với chú cún từ biểu cảm tới cách tạo dáng.

Cười té ghế với biểu cảm của Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm cùng dàn sao với thú cưng: Giống tới nỗi đi vào huyền thoại - Ảnh 33.

Khuôn mặt nhăn nhó của nam diễn viên Chu Á Văn "đồng bộ" với chú chó Husky.

Nguồn: baijiahao

Bình luận

  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm