Cười ná thở với 5 cú tát độc lạ nhất phim Hàn: Đánh nhau bằng kim chi chưa quái dị bằng màn trị tiểu tam với mì Ý

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 24/10/2021

Những cú tát "nặng mùi" này sẽ khiến bạn há hốc mồm với sự sáng tạo của các biên kịch phim Hàn đấy!

Làng phim Hàn luôn gây sốt khắp nơi nhờ yếu tố sáng tạo, kịch tính trong mỗi bộ phim. Thậm chí, để thêm thắt gia vị kịch tính, hài hước cho những đứa con tinh thần của mình các nhà làm phim còn tận dụng cả đồ ăn để làm "đạo cụ" trong các phân cảnh đánh nhau. Dù số lượng cảnh tát trong phim Hàn là cực kì nhiều, song khó có cảnh tát nào địch lại nổi 5 phân cảnh dưới đây về độ sáng tạo lẫn kịch tính.

1. Mẹ vợ dùng kim chi "dạy bảo" con rể

Cảnh tát mở đầu cho vũ trụ "ra đòn bằng thức ăn" chính là cú tát kim chi của mẹ vợ dành cho chàng con rể hỗn xược. Vì quá phẫn nộ với người con rể thâm độc và xác láo, bà mẹ trong Everybody, Kimchi đã quật nguyên một bắp kimchi vào người anh ta.

Cười tắc thở với 5 cú tát độc lạ nhất phim Hàn: Đánh nhau bằng kim chi chưa quái dị bằng màn trị tiểu tam với mì Ý - Ảnh 2.

Sau khi kết thúc ghi hình, nam diễn viên chính Won Ki Joon còn kêu khổ: "Ớt và bột ớt bắn vào mắt, mũi và tai tôi, khiến tôi bị đau đầu suốt đêm hôm đó".

2. Ba chỉ thần công

Các đầu bếp lừng lẫy nhất chắc hẳn cũng phải chào thua làng phim Hàn khi nhìn thấy thịt ba chỉ được dùng làm "vũ khí" ở Rude Miss Young Ae. Cú đánh này không chỉ khiến nạn nhân choáng váng mà cả những người chứng kiến cũng phải giật mình.

3. Cú tát tương đậu

Những tưởng cú tát kim chi đã đủ nặng mùi, nào ngờ cú tát tương đậu mới chính là quán quân của cuộc chiến "thực thần". Mặc dù tương đậu là món ăn ngon và bổ dưỡng đối với người Hàn, nhưng món này lại khá nặng mùi. Vậy mà trong phim, nữ diễn viên chính đã không ngần ngại dùng tay bôi lên mặt nam chính khiến anh không thể thốt lên lời.

4. Dùng bạch tuộc trả thù đồng nghiệp

Cảnh tát nhau bằng bạch tuộc đầy kinh dị này nằm trong tập 8 của Quán Gỏi Ga Doo Ri. Nữ chính Doo Ri vì quá phẫn nộ với Park Hyo Jung nên đã cầm theo một cái xô có chứa con bạch tuộc sống đến đài truyền hình nơi Hyo Jung làm việc.

Cười tắc thở với 5 cú tát độc lạ nhất phim Hàn: Đánh nhau bằng kim chi chưa quái dị bằng màn trị tiểu tam với mì Ý - Ảnh 5.
Cười tắc thở với 5 cú tát độc lạ nhất phim Hàn: Đánh nhau bằng kim chi chưa quái dị bằng màn trị tiểu tam với mì Ý - Ảnh 6.

5. Màn đánh ghen có 1-0-2 trong lịch sử phim Hàn

Danh hiệu đánh ghen kinh điển nhất làng phim Hàn chắc hẳn phải gọi tên Woman of Dignity. Đây là một trong những màn đánh ghen phí thức ăn nhất nhì lịch sử phim Hàn. Khi biết tin cô bạn ngoại tình với chồng mình, Cha Ki Ok đã phát điên, liên tục mắng nhiếc và đỉnh điểm là cầm luôn dĩa mì Ý úp thẳng vào mặt tiểu tam. Màn đánh ghen có phần nhơ nhớp này quả thật là ám ảnh kinh hoàng đối với bất cứ cô nàng có tư tưởng giật chồng nào.

Cười tắc thở với 5 cú tát độc lạ nhất phim Hàn: Đánh nhau bằng kim chi chưa quái dị bằng màn trị tiểu tam với mì Ý - Ảnh 8.

Cảnh phim kinh hãi này còn suýt khiến nữ diễn viên Jung Da Hye bị bỏng cả khuôn mặt

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm