4 mối tình thanh mai trúc mã ngọt nhất phim Hàn: Reply 1988 mãi là tường thành, Park Seo Joon xứng danh "tình đầu"

Jin, Theo Tổ quốc 13:00 23/10/2021

Những chuyện tình từ bạn đến yêu trong phim Hàn vốn là mô-típ thu hút khán giả trẻ.

Mối tình thanh mai trúc mã vốn là chất liệu chưa bao giờ cũ trong phim Hàn. Bởi lẽ, những câu chuyện tình trưởng thành bên nhau, vượt rào friendzone để từ tình bạn hóa tình yêu bao giờ cũng để lại nơi người xem nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

1. Duk Sun - Choi Taek (Reply 1988)

Nhắc đến mối tình đầu hay thanh mai trúc mã giữa những người bạn chung xóm, chắc chắn các mọt phim Hàn phải nhớ ngay đến series Reply. Nổi bật nhất chính là siêu phẩm Reply 1988, Duk Sun (Hyeri) và Choi Taek (Park Bo Gum) là đôi bạn thân cùng xóm Ssangmundong. Ở bên nhau hàng ngày, tình cảm của họ tiến triển từ tình bạn trở thành tình yêu. Trải qua nhiều giai đoạn khó khăn của thanh xuân, cặp đôi đã phá rào friendzone và có một kết thúc viên mãn.

4 mối tình thanh mai trúc mã ngọt nhất phim Hàn: Reply 1988 mãi là tường thành, Park Seo Joon xứng danh tình đầu - Ảnh 1.

Nói về độ dễ thương, ăn ý lẫn lầy lội, làng phim Hàn vẫn chưa có ai qua mặt thuyền Duk Sun - Choi Taek

2. Hye Jin - Sung Joon (She Was Pretty)

Đôi bạn thân Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum) và Ji Sung Joon (Park Seo Joon) cùng viết nên mối tình thanh mai trúc mã đáng yêu của làng phim Hàn. Sung Joon, cậu bé từng sở hữu ngoại hình mập mạp, kém sắc đã thầm thương trộm nhớ cô bạn thân từ nhỏ. Tình thế bỗng chốc thay đổi khi Hye Jin xinh đẹp ngày nào giờ trở nên xấu xí. Bất ngờ thay, Sung Joon lại trở thành sếp của cô bạn thân trong công ty. Sau thời gian che giấu thân phận, cặp đôi đã nhận ra người bạn năm nào và thổ lộ tình cảm với nhau.

4 mối tình thanh mai trúc mã ngọt nhất phim Hàn: Reply 1988 mãi là tường thành, Park Seo Joon xứng danh tình đầu - Ảnh 3.

3. Bok Joo - Joon Hyung (Weightifting Fairy Kim Bok Joo)

Weightifting Fairy Kim Bok Joo theo chân các cô cậu học trò tại một trường đại học thể thao tổng hợp. Bok Joo (Lee Sung Kyung) là một vận động viên cử tạ nhí nhảnh còn anh bạn thân Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) là một nam thần bơi lội nổi tiếng nhờ ngoại hình hấp dẫn. Joon Hyung từ cảnh ngày nào cũng chọc ghẹo cô bạn Bok Joo rồi dần nhường chỗ cho cái nhìn ngọt ngào và quan tâm đến cô bạn thân. Kết thúc đẹp như mơ của cặp đôi Bok Joo và Joon Hyung thực sự khiến những ai đang trong tình trạng trên tình bạn, dưới tình yêu phải thầm ghen tị.

4 mối tình thanh mai trúc mã ngọt nhất phim Hàn: Reply 1988 mãi là tường thành, Park Seo Joon xứng danh tình đầu - Ảnh 5.

Tựa phim Hàn này còn gây sốt với chuyện phim giả tình thật của cặp đôi chính

4. Dong Man - Ae Ra (Fight For My Way)

Ngoài nội dung truyền cảm hứng về nhiệt huyết tuổi trẻ, mối tình thanh mai trúc mã giữa Go Dong Man (Park Seo Joon) và Choi Ae Ra (Kim Ji Won) của Fight For My Way cũng chính là yếu tố chính giữ chân khán giả. Ae Ra đã yêu đơn phương anh chàng Dong Man trong nhiều năm liền nhưng lại hẹn hò với người khác để dối lòng rằng mình và Dong Man chỉ là bạn bè thân thiết. Cả hai chứng kiến người bạn thân của mình hết lần này đến lần khác bị đùa giỡn trong tình yêu để rồi một ngày nhận ra tình cảm thật sự dành cho nhau.

4 mối tình thanh mai trúc mã ngọt nhất phim Hàn: Reply 1988 mãi là tường thành, Park Seo Joon xứng danh tình đầu - Ảnh 7.

Thanh xuân đúng là nợ chị em một cậu bạn thân như Park Seo Joon mà!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm