Cười nhạo đạo sĩ Võ Đang thi triển nội công, 5 giây sau người ngoại quốc phải “câm nín”

Song An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:11 18/04/2022

Màn thi triển công phu thiết sa chưởng của vị đạo sĩ Võ Đang tưởng chừng như sẽ thất bại nhưng bất ngờ nằm ở phút cuối.

Đạo sĩ Võ Đang thi triển nội công  

Diễn đàn võ thuật tại Trung Quốc hôm 14/4 đã đăng tải đoạn video biểu diễn nội công của đạo sĩ Võ Đang trong một cuộc thi về võ thuật và nhanh chóng gây được sự chú ý của nhiều người.

Theo đó, võ sư này đang thực hiện màn công phu được cho là "thiết sa chưởng" để công phá những chiếc tô sành. Đầu tiên, mọi việc diễn ra suôn sẻ khi ông vận nội lực và "búng tay" là chiếc tô vỡ một mảng lớn mà không hề dịch chuyển vị trí.

Đến chiếc tô thứ 2, ông thực hiện động tác công phá đến 2 lần nhưng không thể phá vỡ, thậm chí còn khiến nó rơi xuống sàn. Chứng kiến cảnh này, một khán giả ngoại quốc đứng phía sau cười nhạo màn thể hiện của đạo sĩ Võ Đang.

Tưởng chừng như sau màn biểu diễn thất bại, võ sư Võ Đang sẽ bỏ cuộc. Tuy nhiên, ông nhặt lại chiếc tô để vào vị trí cũ, sau đó tiếp tục vận công và phá vỡ nó trước sự thán phục của khá giả có mặt tại nhà thi đấu. Và vị khán giả ngoại quốc kia cũng chỉ biết im lặng, tâm phục khẩu phục.

https://soha.vn/cuoi-nhao-dao-si-vo-dang-thi-trien-noi-cong-5-giay-sau-nguoi-ngoai-quoc-phai-cam-nin-20220418120917647.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm