Khán giả đòi làm con của Thái Hòa vì một lý do sau khi xem Con Nhót Mót Chồng

Lệ An, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:54 30/04/2023

Màn thể hiện quá xuất sắc vai ông Xỉn trong Con Nhót Mót Chồng khiến Thái Hòa có thêm... rất nhiều con.

Không ngoa khi nói Con Nhót Mót Chồng là tựa phim hài nhưng lại lấy đi nhiều nước mắt của khán giả ngoài rạp phim những ngày nghỉ lễ. Phim chiếm được cảm tình của nhiều người xem bởi câu chuyện gần gũi về tình cha con cùng thông điệp kết nối nhiều thế hệ trong gia đình. Đặc biệt, màn kết hợp ấn tượng giữa Thu Trang và Thái Hòa cũng được đánh giá cao, từ đó nhiều người không khỏi “phải lòng” ông Xỉn - Nhót vì sự đáng yêu, bình dị.

Cười mệt với cảnh khán giả đòi làm con Thái Hòa vì một lý do sau khi xem Con Nhót Mót Chồng - Ảnh 1.

Mới đây, ê-kíp Con Nhót Mót Chồng gồm Thái Hòa, Thu Trang, Tiến Luật, Huỳnh Phương, Vinh Râu, Thái Vũ cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã có buổi gặp gỡ và giao lưu thân mật cùng người xem có mặt tại rạp sau buổi công chiếu chính thức. Tại đây, Thái Hòa không khỏi bất ngờ khi rất nhiều khán giả đòi làm con của mình sau khi xem phim vì họ thực sự thích hình ảnh của ông Xỉn trong phim, sự thương con của ông Xỉn khiến họ cảm động. Nhiều người thậm chí còn nhớ tới cha mẹ khi nhìn hình ảnh của ông Xỉn. Đáp lại những màn "xin nhận cha" từ khán giả, nam diễn hóm hỉnh đáp: “Đóng bộ phim xong giờ tự dưng tôi nhiều con dữ vậy nè”.

Thái Hòa và dàn diễn viên sửng sốt khi có khán giả đòi làm con Thái Hòa

Bên cạnh những giọt nước mắt sâu lắng dành cho màn trình diễn đầy cảm xúc của Thái Hòa - Thu Trang, người hâm mộ còn không ngớt lời khen ngợi những mảng miếng hài được đan cài khéo léo khiến cho nhịp phim luôn tạo ra được sự thăng - trầm thu hút người xem. Theo đó, sự có mặt của bộ ba Huỳnh Phương - Vinh Râu - Thái Vũ trong vai Bồi - Đầm - Già đã mang đến những màn tung hứng duyên dáng, hay những phân cảnh kết hợp của Thu Trang và Tiến Luật cũng nhận được lời khen của người xem: “Duyên quá duyên”.

Cười mệt với cảnh khán giả đòi làm con Thái Hòa vì một lý do sau khi xem Con Nhót Mót Chồng - Ảnh 3.
Cười mệt với cảnh khán giả đòi làm con Thái Hòa vì một lý do sau khi xem Con Nhót Mót Chồng - Ảnh 4.

Dàn diễn viên tại buổi giao lưu với khán giả

Nguồn ảnh/clip: Nhà sản xuất

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm