Cuối cùng, Xuân Trường - người "đầu têu" trò ăn bánh bằng mặt cũng bị hại thê thảm trong sinh nhật của chính mình

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 22:33 28/04/2018

Kết quả của việc đón sinh nhật cùng lũ bạn thân là như thế này đây!

Hôm nay, 28/4, là sinh nhật của chàng cầu thủ mắt "híp" dễ thương Lương Xuân Trường các bạn ạ!

Là đội trưởng của đội bóng U23 Việt Nam từng làm nên kỳ tích tại U23 châu Á, Xuân Trường cũng chính là người "đầu têu" ra trò "khắm" tặng bánh kem sinh nhật rồi lừa nhân vật chính của buổi tiệc ăn bánh bằng mặt.

Từ sinh nhật Công Phượng, Đức Huy, đến Xuân Mạnh, Xuân Trường lên kế hoạch tỉ mỉ và không tha cho một ai. Cứ sinh nhật người nào là y như rằng mặt mũi người đó sẽ lấm lem. Đã có lúc, HLV Park Hang Seo suýt bị Xuân Trường lừa bằng chiêu này đấy.

Và trong sinh nhật lần thứ 23 của mình, Xuân Trường đã lãnh "quả báo". Người thay mặt cả U23 "trừng trị" Xuân Trường là những người bạn thân thiết như Công Phượng, Văn Thanh... Xuân Trường cuối cùng cũng bị các bạn ụp nguyên ổ bánh kem lên mặt. Trông mặt cậu lem luốc, fan vừa xót vừa không nhịn được cười.

Cuối cùng, Xuân Trường - người đầu têu trò ăn bánh bằng mặt cũng bị hại thê thảm trong sinh nhật của chính mình - Ảnh 1.

Xuân Trường đã đăng tải ảnh mình bị ụp bánh kem lên mặt trong ngày sinh nhật lên Instagram.

Cuối cùng, Xuân Trường - người đầu têu trò ăn bánh bằng mặt cũng bị hại thê thảm trong sinh nhật của chính mình - Ảnh 2.

Hận gì thì hận, "thù" này đã trả được rồi.

Chắc chắn mọi người đã phải tốn rất nhiều công sức mới lừa được "chủ xị" của trò này "sập bẫy". Nhưng cứ nhìn Xuân Trường thì biết cả đội đã hả hê và sung sướng đến cỡ nào trước thành quả này. Xuân Trường ơi, xem lại cách ăn ở nào!

Để biết Xuân Trường đã từng "ác" cỡ nào trong sinh nhật của các đồng đội và HLV Park Hang Seo hãy xem các clip dưới đây:

Xuân Trường định cho HLV của mình ăn bánh bằng mặt.

Xuân Trường và Đức Chinh cũng đã "hại" Công Phượng, Đức Huy ụp mặt vào bánh kem.

Cuối cùng thì, CHÚC MỪNG SINH NHẬT TRƯỜNG HÍP nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm