Xuân Trường, Văn Hậu, Đình Trọng U23 cũng debut làm thành viên của Zero 9 luôn rồi kìa

Mei June, Theo Helino 15:54 10/04/2018

Các cầu thủ của chúng ta cũng bắt trend nhanh lắm!

Nói thật đi, trong tuần này, bao nhiêu lần bạn giật mình vì lũ bạn hay đồng nghiệp cứ đồng thanh "Xin chào, nhóm chúng mình là rê dô nài (zero nine)" rồi? Chắc chắn là đếm không xuể đúng không? Dù debut khá thất bại với gu âm nhạc cùng phong cách thời trang khó hiểu nhưng có vẻ nhóm nhạc Zero9 đã rất thành công trong việc đưa điệu chào của nhóm trở thành một trào lưu trên mạng. Cảm giác nhà nhà người người đều muốn debut trở thành thành viên của nhóm ấy!

Đức Chinh nhanh nhẹn bắt kịp trào lưu

Mới đây thì rất nhiều cầu thủ U23 cũng đã nhanh chóng bắt trend và rủ nhau quay clip để... ra mắt chính mình với vai trò là thành viên của Zero9. Văn Hậu, Đình Trọng cùng đồng đội đã ra mắt Zero9 phiên bản 4 thành viên và sân khấu debut còn có vẻ như là... trên giường. Đức Chinh cũng rủ rê một anh bạn cùng thực hiện điệu chào thần thánh đang gây sốt này. Là anh chàng mặn mà nhất nhì U23 mà, Đức Chinh sao có thể bỏ qua trò vui này chứ!

Xuân Trường, Văn Hậu, Đình Trọng U23 cũng debut làm thành viên của Zero 9 luôn rồi kìa - Ảnh 2.

Các cầu thủ U23 đã chào điệu Zero từ tận cách đây 3 tháng rồi cơ!

Đình Trọng, Văn Hậu với màn debut trên... giường

Không nằm ngoài trào lưu, đội trưởng Xuân Trường thậm chí còn chỉ cho các thành viên khác của CLB HAGL cách chào thế nào cho đúng điệu. Những giây phút lơ đãng nghịch ngợm, "nói chuyện riêng" khi đang tham gia giao lưu của anh chàng đội trưởng vốn nổi tiếng nghiêm túc khiến các fan vô cùng thích thú.

Đội trưởng nghiêm túc cũng có những phút giây nghịch ngợm, "nói chuyện riêng" thế này đây!

Quyết liệt, tài giỏi trên sân bóng là thế chứ hoá ra, các cầu thủ cực phẩm của chúng ta cũng chỉ là những anh chàng đôi mươi nghịch ngợm thôi mà!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm