Cuối cùng, vợ chồng Meghan Markle cũng công khai ảnh rõ mặt con trai sau lễ rửa tội, người hâm mộ bất ngờ về vẻ ngoài của bé Archie

Diệp Lục, Theo Helino 17:13 07/07/2019

Vợ chồng Meghan Markle đã công khai hai bức ảnh sau lễ rửa tội của con trai đầu lòng, thỏa mãn sự trông đợi của người hâm mộ.

Vào hôm 6/7, sau khi lễ rửa tội cho bé Archie được diễn ra, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã công bố hai bức ảnh về con trai đầu lòng được chụp tại lâu đài Windsor.

Cuối cùng, người hâm mộ sau bao ngày chờ đợi cũng được nhìn rõ khuôn mặt của người giữ vị trí thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng. Hai tấm hình được chụp bởi nhiếp ảnh gia thời trang Chris Allerton.

Bức hình đầu tiên, bé Archie chụp ảnh cùng bố mẹ, ông bà nội ngoại và hai bác sau lễ rửa tội trong căn phòng ở lâu đài Windsor. Nữ hoàng không có mặt tại sự kiện do có lịch trình từ trước. Tấm hình thứ 2 là bức ảnh đen trắng về gia đình nhỏ của Hoàng tử Harry. Trong bức hình này, Meghan Markle nhìn chồng âu yếm trong khi Hoàng tử Harry cúi xuống nhìn con trai Archie đang ngủ ngon lành trên tay mẹ.

Cuối cùng, vợ chồng Meghan Markle cũng công khai ảnh rõ mặt con trai sau lễ rửa tội, người hâm mộ bất ngờ về vẻ ngoài của bé Archie - Ảnh 1.

Bé Archie chụp cùng gia đình và người thân.

Cuối cùng, vợ chồng Meghan Markle cũng công khai ảnh rõ mặt con trai sau lễ rửa tội, người hâm mộ bất ngờ về vẻ ngoài của bé Archie - Ảnh 2.

Bức ảnh gia đình đen trắng của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle.

Bé Archie, vừa tròn 2 tháng tuổi, sở hữu làn da trắng và màu tóc giống như cha của mình, trong khi đó các đường nét trên khuôn mặt lại được nhận xét là giống Meghan Markle. Người hâm mộ hoàng gia đều bất ngờ khi bé Archie khác với những gì mà họ dự đoán. Trước đó nhiều người cho rằng cậu bé sở hữu làn da và màu tóc giống mẹ.

Con trai đầu lòng của Meghan Markle tên đầy đủ là Archie Harrison Mountbatten-Windsor. Cậu bé lần đầu ra mắt giới truyền thông thế giới hôm 8/5 trong hội trường St. George. Đứa trẻ hiện tại không mang tước hiệu hoàng gia theo mong muốn của vợ chồng Harry. Tuy vậy, thành viên nhỏ tuổi nhất của Hoàng gia Anh vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ.

Cuối cùng, vợ chồng Meghan Markle cũng công khai ảnh rõ mặt con trai sau lễ rửa tội, người hâm mộ bất ngờ về vẻ ngoài của bé Archie - Ảnh 3.

Hình ảnh rõ mặt của bé Archie cho thấy cậu bé có nhiều nét giống cả bố lẫn mẹ.

Cuối cùng, vợ chồng Meghan Markle cũng công khai ảnh rõ mặt con trai sau lễ rửa tội, người hâm mộ bất ngờ về vẻ ngoài của bé Archie - Ảnh 4.

Bé Archie sở hữu nước da và màu tóc giống bố trong khi gương mặt được nhận xét giống mẹ.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm