Cuối cùng thành viên được chờ đợi nhất đã xuất hiện trong hội bạn đắt giá của Đông Nhi: “Gia đình văn hoá” đầy đủ rồi!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 21:51 15/07/2020

Không chỉ hội ngộ thân thiết, hội bạn của Đông Nhi còn bày trò để gây bão MXH.

Đang bước vào những tháng giữa của thai kì, tuy nhiên Đông Nhi lại rất chăm ra ngoài gặp gỡ và hội ngộ nhóm bạn thân thiết. Có thể thấy, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng không hề vắng mặt trong bất kì cuộc vui nào, như tối nay, hội bạn đắt giá của Vbiz lại có dịp họp mặt để cùng nhau ăn uống. Dễ dàng nhận ra những khuôn mặt quen thuộc như: vợ chồng Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Khả Ngân, Gil Lê, Đỗ Hoàng Dương,... đều có mặt trong dịp này.

Đặc biệt nhất, Ngô Kiến Huy - thành viên được mong chờ nhất cuối cùng cũng đã "nhập hội". Khoảnh khắc bộ tứ "Gia đình văn hoá": Ngô Kiến Huy - Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Noo Phước Thịnh xuất hiện chung khung hình khiến dân tình vô cùng thích thú. Không chỉ chia sẻ hình ảnh bên nhau, hội bạn còn làm MXH rần rần khi đồng loạt đăng tải hình ảnh kèm dòng status: "Đây là 1 caption đoàn kết".

Cuối cùng thành viên được chờ đợi nhất đã xuất hiện trong hội bạn đắt giá của Đông Nhi: “Gia đình văn hoá” đầy đủ rồi! - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng đã nhập hội, "Gia đình văn hoá" đầy đủ thành viên rồi cả nhà ơi!

Cuối cùng thành viên được chờ đợi nhất đã xuất hiện trong hội bạn đắt giá của Đông Nhi: “Gia đình văn hoá” đầy đủ rồi! - Ảnh 3.

Hình ảnh nhí nhảnh trong buổi gặp gỡ của hội bạn

Cuối cùng thành viên được chờ đợi nhất đã xuất hiện trong hội bạn đắt giá của Đông Nhi: “Gia đình văn hoá” đầy đủ rồi! - Ảnh 4.

Dân tình rần rần với khoảnh khắc bộ tứ xuất hiện chung khung hình

Hội bạn bày trò làm MXH rộn ràng
Cuối cùng thành viên được chờ đợi nhất đã xuất hiện trong hội bạn đắt giá của Đông Nhi: “Gia đình văn hoá” đầy đủ rồi! - Ảnh 6.

Khoảnh khắc gần nhất 4 nghệ sĩ có mặt đầy đủ là trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vào tháng 11/2019

Đây là những người bạn đã gắn bó bên nhau hơn 1 thập kỷ làm nghề.

Trước đó, Đông Nhi cũng thừa nhận dù từng xảy ra cãi vã, giận hờn tuy nhiên cuối cùng những người bạn này vẫn bên cạnh và dành cho nhau tình cảm đặc biệt. Đông Nhi còn cho biết, mặc dù "Gia đình văn hoá phiên bản 2020" đã có thêm nhiều thành viên mới, nhưng mọi người vẫn đoàn kết và thoải mái với nhau trong những cuộc vui. "Chỉ cần có cái cớ thì cuộc vui nào cũng sẽ đều có thể được diễn ra liền - ngay - và lập tức với Gia đình văn hoá 2020 nhé", mẹ bầu Đông Nhi bày tỏ.

Cuối cùng thành viên được chờ đợi nhất đã xuất hiện trong hội bạn đắt giá của Đông Nhi: “Gia đình văn hoá” đầy đủ rồi! - Ảnh 8.

Trong chuyến du lịch gần nhất, "Bắp" Ngô Kiến Huy đã vắng mặt

Cuối cùng thành viên được chờ đợi nhất đã xuất hiện trong hội bạn đắt giá của Đông Nhi: “Gia đình văn hoá” đầy đủ rồi! - Ảnh 9.

Hội "Gia đình văn hoá phiên bản 2020" đã gia nhập thêm nhiều thành viên mới

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm